Đại lý MG Gò Vấp – Showroom Ô tô MG Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh kinh doanh xe Ô tô MG, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

MG Gò Vấp là đại lý 3S chính hãng của hệ thống MG tại Việt Nam được ra đời đồng loại với MG Lê Văn Lương, MG Long Biên, MG Vinh, MG Tây Sài Gòn. Đặt nền móng đầu tiên kiến tạo nên thương hiệu MG ngay từ những buổi đầu. Nơi đây là địa điểm hỗ trợ dịch vụ các dòng xe MG đáng tin cậy, chuyên kinh doanh, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe do MG phân phối. MG Gò Vấp luôn đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng đang tìm kiếm một dòng xe nhập sang trọng, tiện nghi với mức giá cạnh tranh nhất trong phân khúc. 

mat-tien-dai-ly-mg-go-vap-muaxegiatot-vn

Đại lý xe MG Gò Vấp có địa chỉ tại: 768B, Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Vị trí được nằm trên quốc lộ lớn giúp khách hàng dễ dàng tham khảo xe trưng bày, đăng ký lái thử, bảo dưỡng và sửa chữa. Tuyến giao thông thuận lợi. Nằm trong quận của trung tâm TP.HCM, MG Gò Vấp sẽ hứa hẹn sẽ là điểm đáng tin cậy để khách hàng trải nghiệm dòng xe MG mới này. 

Đại lý MG Gò Vấp – Sự đồng bộ cơ sở hạ tầng trong hệ thống MG

MG là một thương hiệu Anh Quốc lâu đời, quay lại và ra mắt những mẫu xe với thiết kế phong cách Châu Âu nhưng đặc biệt là giá sẽ phù hợp với thu nhập đại đa số người Việt Nam có nhu cầu sở hữu ô tô. 

Cơ sở vật chất tại showroom MG Gò Vấp đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của hệ thống MG Việt Nam gồm: Showroom trưng bày và bán sản phẩm; xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn; cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi. 

showroom-dai-ly-mg-go-vap-muaxegiatot-vn

Kiến trúc không gian của đại lý được thiết kế dựa trên nền màu trắng là chủ đạo tạo nên sự hiện đại và vô cùng thanh lịch khi đón tiếp khách hàng. Nhưng lại có phần tạo nên sự hứng khởi trong kiến trúc cũng như cách bố trí nội thất nơi đây.

Khu vực trưng bày được đặt những mẫu xe MG trẻ trung, hiện đại và nhã nhặn tạo nên điểm nhấn của cả một không gian rộng rãi. Cùng những chậu cây xanh nhỏ tạo nên nơi đây thêm phần tươi tắn nhưng vẫn giữ được nét nhã nhặn cũng như tinh tế. 

Các dịch vụ cung cấp tại đại lý MG Gò Vấp 

Kinh doanh 

Khách hàng khi đến đây sẽ được nhân viên chào đón ngay từ cửa và tư vấn, hỗ trợ tối đa có thể. Trong quá trình đó khách hàng hoàn toàn có thể tham quan những mẫu xe mà mình yêu thích và đăng ký lái thử để có được những trải nghiệm tuyệt đối trước khi quyết định mua xe. 

Xưởng dịch vụ 

Salon nơi đây sở hữu xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất như máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp