Đại lý MG Vinh – Showroom Ô tô MG Nghệ An kinh doanh xe Ô tô MG, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

Hiện nay, MG Vinh đang được phân phối bởi Tập Đoàn Kim Liên, một tập đoàn đã từ lâu đời tại khu vực Nghệ An được ghi nhận bởi những thành công vang dội trong lĩnh vực phân phối ô tô của các hãng xe. 

Hiện nay tập đoàn Kim Liên đang phân phối hệ thống đại lý Honda ô tô Vinh, Mitsubishi Vinh, Nissan Vinh,…  có doanh số bán hàng dẫn đầu tại khu vực Nghệ An. Và vào tháng 8/2020, tập đoàn Kim Liên đã chính thức “kết nạp” thêm đại lý MG trong hệ thống các showroom của mình bằng động thái khai trương và nhận được sự chú ý của những khách hàng tại khu vực Vinh cũng như các vùng lân cận.. 

Đại lý MG Vinh – 1 trong 5 đại lý đánh dấu sự khởi đầu MG Việt Nam

mat-tien-dai-ly-mg-vinh-nghe-an-muaxegiatot-vn

MG Việt Nam kể từ khi ra mắt đã đặt mục tiêu khai trương thêm 20 đại lý xe MG trên toàn quốc trong vòng 1 năm. Do đó việc khai trương đại lý MG ô tô Vinh đã đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với MG Việt Nam, hướng đến cam kết lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu MG cũng như mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc.  

Với tâm thế là một đại lý kinh doanh và cung cấp dịch vụ của một thương hiệu xe tương đối mới tại thị trường Việt Nam, đại lý nơi đây luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý nhất. Nhằm xây dựng niềm tin và sự uy tín nơi khách hàng từ những “buổi đầu”.

MG Vinh có địa chỉ tại : Số 73, đại lộ Lê Nin, khối Tân Hoà, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An. 

Ô tô MG Vinh là đại lý chính hãng 3S, showroom trưng bày và kinh doanh các dòng xe mới MG. Đội ngũ nhân viên tại đây chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

cac-dong-xe-tai-dai-ly-mg-vinh-nghe-an-muaxegiatot-vn

Nơi đây được thiết kế theo tiêu chuẩn đồng bộ của MG Việt Nam bao gồm không gian trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ là 2 khu vực chính. Ngoài ra khách hàng sẽ có riêng cho một khu vực tư vấn cũng như chăm sóc dịch vụ đem đến sự thoải mái nhất với những bộ