Đại lý Peugeot Bình Dương – Showroom Ô tô Peugeot Bình Dương, TX Thuận An kinh doanh xe Ô tô Peugeot mới, Peugeot qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Với lịch sử hình thành hơn 200 năm, Peugeot là thương hiệu xe hơi vẫn luôn tiếp tục đi đầu trong những thiết kế hiện đại, sở hữu công nghệ ô tô mang tính tiên phong nổi tiếng thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Peugeot Việt Nam đã có tổng 37 đại lý của mình trên toàn vùng lãnh thổ.

Peugeot Bình Dương là đại lý được Công ty CP ô tô Trường Hải đầu tư với kinh phí 50 tỷ đồng đi vào hoạt động kể từ tháng 01/ 2014. Đây là đại lý dành cho các khách hàng của mình nhiều sự hứa hẹn về vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng ấn tượng, thanh lịch và nổi bật là chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng..

Vị thế vàng của Peugeot Bình Dương

peugeot-binh-duong-muaxegiatot-vn

Đại lý showroom Peugeot Bình Dương nằm tọa lạc ngay tại vị trí: 56/9 ĐLBD, Tổ 15, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Vị trí này được đánh giá là một vị trí giao thông vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với các khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh và Bình Phước. Có thể xem đây chính là nơi giao thoa của những tỉnh, thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Bộ. Tạo nên sự thuận tiện khi khách hàng có nhu cầu tìm đến những chiếc xe Peugeot.

Peugeot Bình Dương – Đánh giá cơ sở và dịch vụ

Đại lý nơi đây sở hữu cho mình nền diện tích 3.000 m2 được thiết kế với kiến trúc Blue Box khi hai tông màu xanh và trắng làm chủ đạo tạo nên sự thanh lịch nhưng không hề kém đi phần sang trọng.

Tất cả các cột trụ chính của đại lý Peugeot được tạo nên với nước sơn trắng và bao bọc bởi lớp kính trong chỉnh chu ngay đến từng ô kính, cùng phần decor ốp xanh bên ngoài khiến từ xa khách hàng lập tức có thể nhận diện đại lý bằng một giao diện vô cùng nhã nhặn. Hứa hẹn những trải nghiệm vô cùng chuyên nghiệp và hiếu khách của nhân viên.

Với hai không gian chính là khu vực hành chính và xưởng dịch vụ, đại lý Peugeot Bình Dương cung cấp đến các khách hàng của mình đầy đủ dịch vụ của một đại lý 3S.

Khu vực hành chính

showroom-peugeot-binh-duong-muaxegiatot-vn

Nơi đây bao gồm khối kiến trúc của khu vực trưng bày và các văn phòng ở tiền sảnh được xây dựng một trệt, một lửng.

Tại nơi đây khách hàng sẽ được chiêm ngắm những mẫu xe ô tô Peugeot với diện tích 637 m2 kèm theo sự tư vấn hướng dẫn của các nhân viên về giá cả, chính sách bán hàng và ưu đãi của đại lý một cách tường tận. 

Khi quyết định mua xe hay tiến hành dịch vụ tại đại lý, khách hàng sẽ làm thủ tục tại các văn phòng với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có chuyên môn của các nhân viên. Việc hoàn tất các hồ sơ thủ tục sẽ được diễn ra nhanh nhất có thể.

Ngoài ra nơi đây cũng sở hữu khu vực chờ dịch vụ thoải mái, tiện nghi cho các quý khách hàng của mình như cách mà nhiều đại lý chuyên nghiệp khác cũng thực hiện.

Xưởng dịch vụ

dich-vu-peugeot-binh-duong-muaxegiatot-vn

Không gian cưởng dịch vụ nơi đây được đại lý đầu tư cơ sở vật chất với diện tích 1.400 m2 đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như bàn nâng chỉnh điện, máy chẩn đoán,… hoạt động với công suất được đảm bảo là 30-50 lượt xe/ ngày.

Điểm đáng tự hào của đại lý đó là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm và không ngừng được đào tạo, Peugeot Bình Dương hoàn toàn đã có thể chứng minh được mình là một cơ sở uy tín để các khách hàng các thể gửi gắm niềm tin dịch vụ trong mỗi lần “tham khám và chữa bệnh” những chiếc xe.

Các khách hàng khi đến đây cũng có thể trải nghiệm trực tiếp hoặc lên lịch đặt hẹn với đại lý trước để có thể thuận tiện nhất thời gian cho bản thân.

Các chính sách chung tại Peugeot Bình Dương

Tại bất kỳ một đại lý nào, sự chuyên nghiệp của đại lý sẽ được thể hiện rõ ràng nhất thông qua những chính sách của mình đưa ra. Từ đây khách hàng có thể tin tưởng hơn về đại lý cũng như nắm được quy trình bản thân được phục vụ trong suốt trải nghiệm tại đại lý.

Chính vì điều này, Peugeot Bình Dương không hề ngại ngần khi công khai những chính sách của bản thân cho các quý khách hàng của mình được biết.