Showroom Peugeot Phú Nhuận được xây dựng nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống của Peugeot toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho cho khách hàng. THACO AUTO đầu tư xây dựng showroom Peugeot mới tại Phú Nhuận theo nhận diện thương hiệu mới, cung cấp đầy đủ các sản phẩm Peugeot Thế hệ mới nhất hiện nay.

Showroom Peugeot Phú Nhuận có vị trí thuận tiện

dai-ly-peugeot-phu-nhuan-hcm-muaxegiatot-vn-2

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô ngày càng cao của người dùng tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, Peugeot Phú Nhuận được xây dựng mang lại nhiều điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng yêu thích các mẫu xe Peugeot. 

Showroom Peugeot Phú Nhuận tọa lạc tại vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, số 157 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Đây là showroom Peugeot đạt tiêu chuẩn 3S với các chức năng bao gồm: Sales – Kinh doanh; Service – Dịch vụ; Spare Parts – Phụ tùng. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Không chỉ sở hữu những vị trí thuận lợi, Peugeot Phú Nhuận còn sở hữu cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, được nâng cấp mới toàn diện. Trải nghiệm tại Showroom Peugeot Phú Nhuận, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian thoáng đãng và sang trọng. 

dai-ly-peugeot-phu-nhuan-hcm-muaxegiatot-vn-1

Showroom được chia thành các khu vực chức năng cần thiết bao gồm: Khu trưng bày, khu dịch vụ (bảo dưỡng. sửa chữa), khu vực dành cho khách chờ dịch vụ, khu vui chơi trẻ em, khu cung cấp phụ tùng chính hãng. Với các khu vực này chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến mua xe hoặc sử dụng dịch vụ tại đây.

Trong đó, khu trưng bày sở hữu diện tích rộng lên đến 639 m2 với phong cách thiết kế đầy tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, đậm chất Pháp. Tại đây trưng bày các dòng xe mới nhất hiện nay bao gồm Peugeot 408, 2008, 3008, 5008, Traveller,… Trong quá trình tham quan, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Riêng khu dịch vụ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chẩn đoán chính xác, phục vụ tối đa cho việc bảo dưỡng, sửa chữa các mẫu xe Peugeot hiện nay. Với việc trang bị khu vực phòng sơn nhanh, công nghệ sơn sấy cùng hệ thống pha sơn vi tính giúp nâng hiệu suất sửa chữa một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng nhiều lượt xe mỗi ngày. 

dai-ly-peugeot-phu-nhuan-hcm-muaxegiatot-vn-5

Dịch vụ tận tâm

Không chỉ cung cấp dịch vụ mua bán xe Peugeot chất lượng, showroom Peugeot Phú Nhuận còn mang đến dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo. Đặc biệt, trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể thoải mái thư giãn và trải nghiệm tại khu vực phòng chờ, nơi được chiếu các thước phim hấp dẫn với màn hình TV sắc nét. Cùng với đó là quầy bánh nước phục vụ miễn phí cho khách hàng tại khu vực này. 

Đội ngũ nhân sự chất lượng