Đại lý Suzuki Đại Việt– Showroom Ô tô Suzuki Quận 2, Thủ Đức, Tp. HCM kinh doanh xe Ô tô Suzuki mới, Suzuki qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Suzuki là một cái tên quen thuộc tại thị trường Việt Nam về sự phổ biến của mình và là một trong những hãng xe có mặt sớm nhất kể từ năm 1996. Đến nay hãng xe này đã để lại trong lòng người tiêu dùng Việt Nam sự ấn tượng những chiếc xe đặc trưng về sự nhỏ gọn, tính tiện lợi và kinh tế mang lại.

mat-tien-suzuki-dai-viet-quan-2-tphcm-muaxegiatot-vn

Với 133 đại lý phân phối tại 119 quốc gia có mặt của mình, Suzuki thật sự là thương hiệu gần như có mặt trên toàn cầu. Và tại Việt Nạm đại lý Suzuki Đại Việt thuộc khu vực quận 2 may mắn cũng là một thành viên trong danh sách này. Góp phần xây dựng thương hiệu Suzuki trở nên tốt hơn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Suzuki Đại Việt – Sự thu hút tạo nên bởi thời gian

Hiện, đại lý Suzuki Đại Việt là đại lý ô tô luôn nằm trong top đại lý xe Suzuki dẫn đầu về doanh số bán hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Điều có được là nhờ sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên nơi đây qua từng năm tháng. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cùng với dịch vụ tốt nhất.

Đại lý Suzuki Đại Việt nằm tại địa chỉ: 440 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

1-mat-tien-suzuki-dai-viet-quan-2-tphcm-muaxegiatot-vn

Được thành lập từ năm 2000 cho tới nay,  đại lý không sở hữu giao diện đẹp “lung linh”  như những đại lý xe hiện đại sau này. Nhưng nhờ sự thường xuyên tôn tạo nên cơ sở vật chất vẫn còn rất tinh tươm và đảm bảo mọi cuộc ghé thăm của khách hàng được chuẩn bị tốt nhất. 

Nếu như không để ý kỹ , khách hàng sẽ thấy nơi đây được thiết kế có phần khá giống với kiến trúc của những đại lý xe Hyundai ra đời cùng thời điểm. Cùng với màu bạc là chủ đạo khách hàng có thể nhìn thấy những mẫu xe được trưng bày từ xa thông qua lớp của kính trưng bày. 

showroom-suzuki-dai-viet-quan-2-tphcm-muaxegiatot-vn

Tuy nhiên một điểm cộng cho đại lý nơi đây đó chính là nội thất bên trong. Khi bước vào không gian bên trong đại lý, khách hàng sẽ khá bất ngờ về sự sang trọng, nhã nhặn bởi cách bố trí theo phong cách Nhật Bản.

Từ năm 2000, với không gian rộng rãi đại lý đã được xây dựng với đầy đủ khu vực tiêu chuẩn của một đại lý 3S gồm có khu vực trưng bày, xưởng sữa chữa và khu vực tư vấn khách hàng.

dich-vu-sua-chua-xe-suzuki-dai-viet-quan-2-tphcm-muaxegiatot-vn