Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – Showroom Ô tô Suzuki Sài Gòn kinh doanh xe Ô tô, Xe tải Suzuki, Ô tô Suzuki qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Từ lâu thị trường Việt Nam đã quen thuộc với thương hiệu Suzuki với logo hình chữ S. Nếu như những chiếc xe Honda được biết đến bởi khả năng vận hành êm ái thì Suzuki được biết đến nhiều bởi động cơ mạnh mẽ của mình. Có trụ sở chính tại Nhật Bản nhưng đến nay các đại lý Suzuki tại thị trường Việt Nam không còn là một điều hiếm hoi. Tiêu biểu cho các đại lý phân phối ô tô này phải kể đến Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Đây là một đại lý đã và đang thật sự thành công trong việc xây dựng niềm tin người Việt bởi chất lượng và dịch vụ của một hãng xe ô tô Nhật.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – Đại lý xe Suzuki lớn nhất miền Nam

1-mat-tien-suzuki-sai-gon-ngoi-sao-tphcm-muaxegiatot-vn

Hãng xe Suzuki có tên gọi đầy đủ là công ty Moto Suzuki được sáng lập vào năm 1910 và có trụ sở chính tại Nhật Bản. 

Về phía Việt Nam, công ty cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao có tiền thân là công ty Savico trực thuộc tổng Công ty Bến Thành. Với khát vọng mở rộng “bề ngang” kinh doanh, Savico đã tách thành nhiều đơn vị trực thuộc để làm tốt từng lĩnh vực, ở mảng phân phối ô tô sẽ do Sài Gòn Ngôi Sao phụ trách chuyên phân phối dòng xe Suzuki.

nhan-vien-dai-ly-suzuki-sai-gon-ngoi-sao-tphcm-muaxegiatot-vn

Được hình thành và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/07/2007, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý “điển hình” được ủy quyền chính thức bởi hệ thống Suzuki Việt Nam tại: 510 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Trải qua hành trình hơn 10 năm đi vào hoạt động đó là một chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn. Nó đủ để khiến nơi đây đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp thông qua những nỗ lực hằng ngày.

Đánh giá cơ sở hạ tầng và nhân viên của đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Đây là đại lý đã có “tuổi đời” hơn 10 năm, điều này khó tránh khỏi việc cơ sở vật chất nơi đây cũng khó thể giữ được vẻ ngoài như mới theo thời gian. Nhưng Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn tự hào là đại lý 3S lớn nhất của Suzuki khu vực phía Nam.

Nếu so với những thiết kế kiến trúc của những đại lý xe hơi khác thì hãng xe này không thật sự tạo được ấn tượng nhưng đổi lại ở một khía cạnh khác, nơi đây lại tạo nên một cảm giác rất bình dân và gần gũi với các khách hàng ghé thăm.

showroom-suzuki-sai-gon-ngoi-sao-tphcm-muaxegiatot-vn

Bên trong đại lý, khu vực tiền sảnh chính là nơi trưng bày những chiếc xe Suzuki với sức chứa từ 7, 8 chiếc ô tô.

Các khách hàng khi đến nơi đây sẽ luôn bắt gặp các nhân viên tươi cười và dùng cách chào trân trọng của người Nhật Bản (cúi 45 độ) để đón tiếp . Đây thật sự là một hành động tuy nhỏ nhưng đủ để khiến khách hàng đến nơi đây cảm nhận được mình được phục vụ và chào đón một cách kính cẩn nhất.

So với phần không gian trưng bày tại tiền sảnh thì khu vực nhà xưởng sửa chữa của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao thật sự ấn tượng về mặt diện tích. Nơi đây rộng đến mức có thể chứa đến vài chục chiếc xe trong cùng một lúc. Trang thiết bị cũng hết sức hiện đại và chuyên nghiệp. Có lẽ đại lý này đã sử dụng chiến thuật “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” để gây dấu ấn đối với khách hàng của mình.

Ngoài ra nơi đây còn có khu vực trưng bày phụ tùng chính hãng với nhiều sản phẩm như dầu, nhớt, bố thắng, bánh xe,…

Dịch vụ đại lý xe Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cung cấp

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý 3S cung cấp đầy đủ những dịch vụ cơ bản theo tiêu chuẩn Suzuki Việt Nam. Trong quãng đường hoạt động kinh doanh của mình, đây là đại lý gặt hái được nhiều giải thưởng khác nhau. Điều này chứng thực cho dịch vụ nơi đây cung cấp “không phải dạng vừa đâu”.

Bán hàng