Ngày 11/7, đại lý Suzuki Việt Long (thuộc công ty Việt Long) chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Qua đó giúp đáp ứng nhu cầu mua bán xe ô tô, sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Quận 12 và các quận lân cận.

Trong buổi lễ khai trương, Suzuki Việt Long cũng đã trình làng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên XL7 vốn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Đại-lý-xe-Suzuki-Việt-Long-Muaxegiatot-vn

Trước đó, công ty Việt Long cũng đã khai trương đại lý đầu tiên là Suzuki Đại Việt vào năm 2000. Do đó, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh ô tô. Vì thế, Suzuki Việt Long đã nhanh chóng hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp dù chỉ mới đi vào hoạt động.

Địa chỉ

Đại lý Suzuki Việt Long tọa lạc tại số 936 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM.

Cơ sở hạ tầng, vật chất

Đại lý Suzuki Việt Long có diện tích sử dụng lên tới 5.000m2 giúp tạo ra không gian vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Trắng và Xám là 2 tone màu chủ đạo của đại lý, đồng thời là màu sắc sắc đặc trưng của Suzuki Việt Nam. Điều này giúp tăng cường độ nhận diện cho đại lý Suzuki Việt Long.

Showroom-Suzuki-Việt-Long-Muaxegiatot-vn Xuong-Dich-vu-Suzuki-Quan-12-Muaxegiatot-vn

Chiếm diện tích lớn nhất là khu xưởng dịch vụ với nhiều khu vực được chuẩn bị đầy đủ các trang bị, máy móc và công nghệ hiện đại giúp “xế cưng” của khách hàng được chăm sóc tốt nhất.

Bên cạnh đó, với quy mô rộng lớn, Suzuki Việt Long có thể vận hành tốt theo tiêu chuẩn 3S mà Suzuki Việt Nam để ra bao gồm:

  • Sale (bán hàng): phân phối đầy đủ các dòng xe sản xuất trong nước và nhập khẩu của Suzuki Việt Nam gồm các loại xe du lịch 5 -7 chỗ và xe tải nhỏ 500 – 900kg.
  • After-Sales Service (Dịch vụ hậu mãi): Suzuki Việt Long sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn theo đúng tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam.
  • Spare-parts (Phụ tùng): Với nguồn phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hãng từ Suzuki Việt Nam, Suzuki Việt Long sẽ giúp khách hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Những dịch vụ đang được Suzuki Việt Long cung cấp