Được kiến tạo bởi tập đoàn hùng mạnh Vingroup, dòng xe hơi Vinfast hiện nay không những được biết là xe hơi của người Việt mà còn là dòng xe hơi khiến người Việt tự hào. Với thiết kế độc đáo, bắt mắt cùng thần thái sang chảnh ngút ngàn, các mẫu xe Vinfast đang dần chinh phục được trái tim của những người yêu xe.

Về khía cạnh kinh doanh và phân phối xe, để đẩy mạnh sự nhận diện cũng như tiếp cận của khách hàng một cách tốt hơn, hiện các đại lý Vinfast gần như đã có mặt trên toàn quốc. Trong đó, Vinfast Lê Văn Việt là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và đặt niềm tin. Với uy tín và chuyên nghiệp của mình, nơi đây luôn tiếp đón khách hàng của mình tận tình và chu đáo nhất.

Đại lý Vinfast Lê Văn Việt – Sang trọng, hiện đại

trung-tam-bao-duong-xe-vinfast-le-van-viet-quan-9-hcm-muaxegiatot-vn

Đại lý Vinfast Lê Văn Việt nằm tích hợp ngay tại trung tâm mua sắm Vincom Plaza sầm uất trên cung đường Lê Văn Việt với địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt – 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Nhờ có sự tích hợp tiện lợi này mà khách hàng khi đến với Vincom để mua sắm cũng sẵn tiện có thể ngắm nhìn những chiếc xe Vinfast bắt mắt. Điều này tạo nên lợi thế tiếp cận khách hàng hơn so với nhiều đại lý khác trong cả nước.