Đại lý Vinfast Ocean Park – Showroom Ô tô Vinfast Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Vinfast, Ô tô điện Vinfast, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Vinhome Ocean Park hiện đang là dự án được Vingroup rục rịch hoàn thành trong năm 2021. Bên trong dự án là chuỗi khu đô thị và nhà phố được tích hợp với nhiều tiện nghi. Có thể nói đây chính là một địa điểm vàng sắp chính thức ra mắt tại lòng thủ đô Hà Nội. Hứa hẹn sự bùng nổ về nguồn huy động đầu tư cũng như khả năng quy tụ những ai có mức sống cao bật nhất khu vực Hà Thành đến với nơi đây.

mat-tien-Vinfast-Ocean-Park-Gia-lam-Hanoi-muaxegiatot-vn

Trong chuỗi những tiện ích tích hợp tại nơi đây không thể không kể đến Vinfast Ocean Park. Đây là một đại lý trưng bày và phân phối những mẫu xe Vinfast nổi bật bởi sự đặc biệt tạo nên nhờ vị trí tọa lạc trong địa điểm vàng của dự án. Hứa hẹn mang lại sự “sang chảnh”  và đẳng cấp bên cạnh không gian sầm uất của bầu không khí khu đô thị khi khách hàng bước đến.Và mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn với dòng xe Vinfast mình mong muốn.

Vinfast Ocean Park – Địa điểm vàng trong lòng Hà Nội

Nằm trong khu đô thị Vinhome Ocean Park tại địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Ocean Park, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Từ vị trí khu đô thị chỉ cách ít phút đi xe qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì. Có thể thấy nơi đây sở hữu một nút thắt giao thông cực tốt trong lòng Hà Nội. Và có thể kết nối thuận tiện với trung tâm hành chính mới phía Tây thủ đô qua hệ thống đường lớn. 

Cùng với nút giao vành đai 3 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã được thông xe giúp kết nối nơi đây đi vào trung tâm thành phố rất nhanh và thuận tiện