Là một trong những đại lý showroom của Vinfast, Vinfast Phú Mỹ Hưng được đánh giá là đại lý có “vóc dáng” tầm cỡ thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu lợi thế về cơ sở hiện đại, khang trang, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên bản lĩnh, đầy nhiệt huyết đã khiến cho đại lý này tạo dựng được nhiều tiếng vang.

Được xây dựng nhằm đáp ứng theo tiêu chuẩn 3S của hệ thống Vinfast Việt Nam, nơi đây luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ về dòng xe Vinfast thật sự chất lượng. Đề cao sự hài lòng của khách hàng. Chứng thực rằng đại lý của thương hiệu “xe nội địa” sẽ không hề thua kém sự đầu tư và “cái bóng” của những “ông lớn ngoại nhập”. 

Vinfast Phú Mỹ Hưng Quận 7 – Cơ sở hạ tầng đầy đủ chức năng của một đại lý 3S

mat-tien-dai-ly-vinfast-phu-my-hung-muaxegiatot-vn

Được nằm tích hợp với đại lý Chevrolet, Vinfast Phú Mỹ Hưng có địa chỉ tại: 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Tại vị trí “khu dân cư vàng” của thành phố này, cơ sở vật chất nơi đây được xây dựng với kiến trúc xứng tầm, độc đáo thuộc tòa nhà IPC.

Khi bước đến trước đại lý nơi đây, khách hàng sẽ thật thích thú bởi kiến trúc được thiết kế với dạng cột mảnh tạo nên họa tiết rào bao quanh, cùng loại kính tối màu khiến nơi đây toát lên nét hiện đại.

Sở hữu 3 không gian chính là khu vực trưng bày, khu vực hành chính và khu vực nhà xưởng, nơi đây luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một đại lý 3S cho khách hàng.

Khu vực trưng bày

Đại lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Đây là khu vực nằm ngay tại vị trí tiền sảnh của đại lý. Qua lớp cửa kính, lập tức khách hàng sẽ có thể chạm vào không gian trưng bày sản phẩm. 

Với lối trang trí của nơi đây đã góp phầm làm cho vẻ đẹp của những chiếc xe Vinfast trở nên nổi bật. Kèm theo đó là các loại phụ kiện theo concept của Vinfast tạo nên một góc nhỏ thu hút ánh nhìn của khách hàng. Tuy không quá đồ sộ nhưng đủ sức thỏa mãn những khách hàng yêu thích sự đồng bộ.

Ngoài ra nơi đây còn được bố trí thêm khu vực tư vấn và chờ đợi đem lại sự thư giãn cho khách hàng khi ngồi nghỉ ở bộ ghế sofa với chất liệu cao cấp được chính Vinfast lựa chọn chất liệu cho đại lý của mình. 

Trong quá trình thăm xe, khách hàng sẽ được nhân viên nơi đây hỗ trợ 1 kèm 1. Giúp khách hàng có thể nắm được những thông tin chính xác mà mình mong muốn và được giải đáp thắc mắc trực tiếp tại chỗ.

So với những đại lý ô tô Nhật Bản, về không gian thì đại lý này vẫn cần được phát triển thêm một vài bố trí khác để có thể mang đến giá trị thỏa mãn tiềm năng cho khách hàng một cách xuất sắc.

Khu vực xưởng dịch vụ