Volkswagen – một trong những công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn Volkswagen có trụ sở tại Đức. Logo của thương hiệu này có thể nói là đơn giản và dễ nhớ nhất, đó là hình ảnh một chữ V chồng lên một chữ W trên nền xanh dương, nằm trong một vòng tròn, có thể ngầm hiểu ý nghĩa của chiếc logo mang thương hiệu Volkswagen là chiếc xe của dân chúng.

Xuất hiện ở nhiều quốc gia, đạt doanh số cao ngất ngưởng, kết nối mạng lưới Volkswagen trên thị trường thế giới là những gì mà Volkswagen đã đạt được. Tại thị trường Việt Nam, hầu như những đại lý Volkswagen đều có khả năng vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Volkswagen toàn cầu, tiến đến danh hiệu đại lý đạt chuẩn 4S và có định hướng phát triển thương hiệu trong tương lai – Điều mà Volkswagen Hải Phòng đã và đang làm rất tốt.

dai ly vw haiphong muaxegiatot

Những lý do khiến Volkswagen Hải Phòng được khách hàng ưa chuộng

Được mệnh danh là đại lý đạt chuẩn 4S đầu tiên tại Hải Phòng và góp mặt vào danh sách những đại lý đạt chuẩn 4S, đương nhiên để nhận được danh hiệu đầy tự hào đó không thể thiếu đi sự tin dùng, yêu chuộng của khách hàng đối với đại lý. Volkswagen Hải Phòng đã mang đến những điều khác biệt nhưng mang đầy tính thiết thực cho khách hàng.

Vị trí chiến lược, thiết kế “hút mắt”

dai ly vw haiphong muaxegiatot

Volkswagen Hải Phòng tọa lạc tại số 722 Nguyễn Văn Linh, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, Tp.Hải Phòng, nhiều người đánh giá rằng đây là đại lý có vị trí rất đẹp trong số những đại lý Volkswagen tại Việt Nam bởi Hải Phòng được xem là thành phố cảng vô cùng quan trọng, là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, thương mại, công nghệ của vùng Duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. 

Không quá ngạc nhiên khi đầu tư một số tiền lớn vào việc xây dựng đại lý với quy mô lớn đặc biệt là khu trưng bày, xưởng dịch vụ. Thiết kế sang trọng hiện đại, không kém phần tinh tế; không gian mở, rộng rãi, phối màu hài hòa, sử dụng vật liệu kính như một “trợ thủ đắc lực”, “show” ra những dòng xe Volkswagen với thiết kế độc đáo, đẹp đẽ, thu hút ánh nhìn nhiều người.

Cung cấp đầy đủ các dòng xe Volkswagen