5/5 - (3 bình chọn)

Long An là một tỉnh trực thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là nơi đón đầu xu thế giãn dân của TP. HCM. Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, trong những năm gần đây đã có khá nhiều đại lý xe ô tô có mặt tại Long An. Có thể kể đến các thương hiệu như Toyota, Hyundai, Kia, Mazda hay Honda đều đang kinh doanh tại Long An.

Hãy cùng muaxegiatot.com điểm qua nhanh các đại lý xe ô tô chính hãng tại Long An.

Mazda Long An

mazda-long-an-tan-an-muaxegiatot-vn

Địa chỉ: 61-163 Hùng Vương nối dài, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Mazda Long An chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Long An và các vùng lân cận. Mazda Long An có vốn đầu tư ban đầu 20 tỷ đồng và diện tích sử dụng khoảng 5.000 m2 chia thành 3 khu vực chính gồm: khu trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng.

showroom-mazda-long-an-muaxegiatot-vn

Mazda Long An được xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trong với 2 tone màu chủ đạo là đen và xám bạc. Showroom trưng bày xe rộng hơn 2000 m2 với đầy đủ các mẫu xe bán chạy của hãng như Mazda3 (sedan và hatchback), Mazda CX-5, Mazda CX-8…

Khu vực xưởng dịch vụ của Mazda Long An được đầu tư đầy đủ các máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về xe Mazda.

Kia Long An

kia-long-an-muaxegiatot-vn

Địa chỉ: 190-192, Quốc Lộ 1A, Phường 5, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

Sau 2 năm xây dựng, Kia Long An đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018. Showroom được xây dựng với 2 tone màu chủ đạo là Trắng và Đỏ đặc trưng của Kia.

showroom-kia-long-an-muaxegiatot-vn

Diện tích sử dụng của đại lý khoảng 1.870m2, không quá rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng. Trong đó, khu vực trưng bày chiếm 597 m2 đang trưng bày các mẫu xe bán chạy của Kia gồm Morning, Cerato, Sedona, Sorento…

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Kia Long An đã dành phần lớn diện tích cho khu vực xưởng dịch vụ, phụ từng đã lên tới 1.142 m2. Nhờ đó, mỗi ngày Kia Long An có thể tiếp nhận từ 100-150 lượt xe.

Honda Long An

honda-long-an-muaxegiatot-vn

Địa chỉ: số 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1A, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Honda Long An được xây dựng từ tháng 11/2017 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/10/2018 và đạt tiêu chuẩn 5S thứ 2 của Honda tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Các tiêu chí 5S bao gồm:

  • Bán hàng (Sales)
  • Dịch vụ (Service)
  • Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts)
  • Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)
  • Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social Contribution)

Honda Long An khai trương đã giúp nâng tổng số đại lý của Honda Việt Nam lên 31 trên toàn quốc. Với tổng số vốn đầu tư ban đầu hơn 80 tỷ và diện tích sử dụng hơn 8000m2, Honda Long An hiện là một trong những đại lý hiện đại thuộc top đầu hệ thống.

showroom-honda-long-an-muaxegiatot-vn

Đại lý gồm có 2 tầng, chia thành 4 khu vực chính gồm: khu vực trưng bày xe Ô tô Honda, phòng chờ khách hàng, xưởng dịch vụ và khu vực hành chính.

Bên cạnh đó, nhờ được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy. Honda Long An ngay từ khi thành lập đã xây dựng được phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình với quý khách hàng.

Hyundai Long An

hyundai-long-an-muaxegiatot-vn

Địa chỉ: số 24 Quốc Lộ 1, Khu Dân Cư Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, TP. Tân An, Tỉnh Long An.

Hyundai Long An chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/9/2018 và hiện là đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An. Đặc biệt, đây còn là một trong các đại lý xe Hyundai có quy mô khủng nhất hệ thống nhờ được đầu tư số vốn khủng lên tới 6 triệu USD với diện tích sử dụng khoảng 6.700m2.

showroom-hyundai-long-an-muaxegiatot-vn

Không những vậy, Hyundai Long An còn được đầu tư và điều hành của ông ty Dũng Phong – Tâm Phong với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, ô tô. Do đó, dù chỉ mới thành lập nhưng đại lý đã nhanh chóng tạo được niềm tin từ khách hàng tại Long An và các khu vực lân cận.

Đồng hành cùng là đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo chuẩn của Hyundai Thành Công. Qua đó giúp rút ngắn thời gian chờ sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

Toyota Long An

toyota-long-an-muaxegiatot-vn

Địa chỉ: số 26 QL 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Toyota Long An chính thức khai trương từ ngày 17/12/2019 giúp  nâng tổng số đại lý của Toyota Việt Nam lên con số 63. Với lợi thế xây dựng tại tỉnh, Toyota Long An sở hữu diện tích sử dụng khủng lên tới 8.395 m2 bao gồm 3 khu vực chính gồm: phòng trưng bày xe Ô tô Toyota, khu vực phòng chờ cho khách hàng, xưởng dịch vụ.

showroom-toyota-long-an-muaxegiatot-vn

Trong đó, xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều nhất bao gồm tất cả 41 khoang sửa chữa với 16 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 25 khoang sửa chữa đồng sơn. Nhờ đó, đại lý có thể tiếp nhận nhiều lượt xe mỗi ngày.

Đặc biệt, Toyota Long An có một dịch mà khách hàng đánh giá rất cao. Đó là dịch vụ bảo dưỡng nhanh giúp rút ngắn thời gian từ 2-3 tiếng xuống chỉ còn 60 phút nhưng vẫn đảm bảo tất cả các quy trình kỹ thuật. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ.

👉 Các đại lý Toyota khu vực Miền Tây