Long An là một tỉnh trực thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là nơi đón đầu xu thế giãn dân của TP. HCM. Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, trong những năm gần đây đã có khá nhiều đại lý xe ô tô có mặt tại Long An. Có thể kể đến các thương hiệu như Toyota, Hyundai, Kia, Mazda hay Honda đều đang kinh doanh tại Long An.

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua nhanh các đại lý xe ô tô chính hãng tại Long An.

Mazda Long An

mazda-long-an-tan-an-muaxegiatot-vn

Địa chỉ: 61-163 Hùng Vương nối dài, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Mazda Long An chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Long An và các vùng lân cận. Mazda Long An có vốn đầu tư ban đầu 20 tỷ đồng và diện tích sử dụng khoảng 5.000 m2 chia thành 3 khu vực chính gồm: khu trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng.

showroom-mazda-long-an-muaxegiatot-vn

Mazda Long An được xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trong với 2 tone màu chủ đạo là đen và xám bạc. Showroom trưng bày xe rộng hơn 2000 m2 với đầy đủ các mẫu xe bán chạy của hãng như Mazda3 (sedan và hatchback), Mazda CX-5, Mazda CX-8…

Khu vực xưởng dịch vụ của Mazda Long An được đầu tư đầy đủ các máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về xe Mazda.

Kia Long An

kia-long-an-muaxegiatot-vn