https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ngày 17/12-2019, Toyota Việt Nam chính thức khai trương đại lý Toyota Long An. Qua đó nâng tổng số đại lý lý/trạm uỷ quyền tại 30 tỉnh thành phố trên toàn quốc lên con số 63. Trong đó, số đại lý có mặt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung lần lượt là 21, 29 và 13.

Địa chỉ

ra-mat-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com

Toyota Long An tọa lạc tại số 26 QL 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An. Đây được xem là vị trí đắc địa khi nằm gần Khu trung tâm hành chính Tỉnh Long An.

Đồng thời nằm gần tuyến đường Hùng Vương nối dài, con đường sầm uất nhất Thành Phố Tân An, Long An. Bên cạnh đó, khu vực này cũng tập trung nhiều hãng xe của đối thủ như Hyundai, Honda và Mazda. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi trong việc tham khảo mua xe.

Những lợi thế nổi bật của đại lý Toyota Long An

1.Quy mô xây dựng lớn

phong-tiep-khach-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com

Với việc xây dựng ở Tỉnh, nên Toyota Long An có lợi thế rất lớn về quy mô xây dựng. Cụ thể, Toyota Long An có tổng diện tích lên tới 8.395 m2 và được chia thành 3 khu vực chính gồm:

Với lợi thế quy mô rộng lớn, Toyota Long An sẽ có nhiều không gian để sắp xếp một cách khoa học các khu vực chức năng. Qua đó hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

2.Sân bãi rộng lớn

Toyota Long An hiện đang sở hữu khu vực sân bãi rất rộng lớn phía trước, điều mà các đại lý ở khu vực TP.HCM không có.

Với lợi thế sân bãi rộng lớn, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhanh các mẫu xe Toyota đang quan tâm để cảm nhận khách quan nhất. Bên cạnh đó, hiện tượng bãi đỗ chật kín sẽ không xảy ra thường xuyên như các đại lý Toyota có quy mô nhỏ.

3.Xưởng dịch vụ có thể phục vụ nhiều lượt xe mỗi ngày

xuong-dich-vu-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com