https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đại lý Toyota Tiền Giang – Showroom Ô tô Toyota Châu Thành, Tiền Giang kinh doanh xe Toyota mới, Ô tô Toyota qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Ngày 13/4-2016, Toyota Tiền Giang – đại lý uỷ quyền chính hãng thứ 53 của Toyota Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động.

Toyota Tiền Giang toạ lạc tại Quốc lộ 1A, ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là vị trí trung tâm đắc địa, rất thuận lợi để khách hàng từ nhiều khu vực lân cận có thể đến trải nghiệm.

toyota-tien-giang-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-muaxegiatot-vn

Tầm nhìn đến năm 2020: Cả tập thể đội ngũ nhân viên của đại lý đang phấn đấu từng ngày để trở thành đại lý Top 2 của Toyota Việt Nam tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Đi đối với đó là trở thành đại lý Toyota có chỉ số hài lòng của khách hàng và nhân viên cao nhất ĐBSCL.

Cơ sở vật chất của Toyota Tiền Giang

Được xây dựng trên mảnh đất có diện tích lên đến 8000m2, chưa kể đại lý còn dành khoảng 3000m2 để làm khuôn viên. Với lợi thế địa điểm kinh doanh rộng lớn, Toyota Tiền Giang hoàn toàn có đủ không gian để áp dụng tất cả những dịch vụ mà Toyota Việt Nam đề ra.

Không gian rộng lớn còn cho phép đại lý Toyota này tiếp nhận nhiều xe cùng một lúc để thực hiện các dịch vụ. Vì thế khách hàng sẽ đỡ mất thời gian chờ đợi. Đây được xem là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho đại lý thứ 53 của Toyota.

Toyota Tiền Giang có cấu trúc toà nhà như sau:

  • Tầng trệt: Nơi trưng bày những mẫu xe mới nhất của Toyota như Vios, Innova, Fortuner, Corolla Cross, Yaris Cross… Xung quanh còn có văn phòng để nhân viên sale có thể tư vấn kỹ càng cho khách hàng về các dịch vụ và giải đáp thắc mắc.
  • Tầng 1: Gồm nhiều phòng ban của đại lý như Tổng giám đốc, Quản lý, Hành chính-Kế toán…
  • Tầng 2: Khu vực nhà xưởng bảo dưỡng và sửa chữa ô tô.
  • Tầng 3: Sân thượng

khu-vuc-kinh-doanh-toyota-tien-giang-muaxegiatot-vn