https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán xe Toyota, sử dụng dịch vụ của quý khách hàng khu vực miền tây. Toyota Việt Nam đã mở rộng hệ thống hoạt động ở các tỉnh miền tây bao gồm Long An, Tiền Giang, Cần Thơ và An Giang.

1.Toyota Long An

ra-mat-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/12/201, Toyota Long An hiện là đại lý mới nhất của Toyota Việt Nam tại khu vực miền tây. Qua đó giúp nâng tổng số đại lý lý/trạm uỷ quyền tại 30 tỉnh thành phố trên cả nước lên con số 63.

Toyota Long An tọa lạc tại số 26 QL 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Khu vực mà Toyota Long An tọa lạc là nơi đắc đại tại Thành Phố Tân An khi nằm rất gần Khu trung tâm hành chính Tỉnh Long An. Đồng thời nằm cạnh rất nhiều đại lý của đối thủ như Hyundai, HondaMazda.

Việc tập trung nhiều hãng xe tại một khu vực sẽ giúp người dùng dễ dàng tham khảo các dòng xe. Trong khi đó các đại lý cũng có thêm cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Với lợi thế quy mô xây dựng rộng lớn lên tới 8.395 m2, Toyota Long An có đầy đủ không gian rộng rãi để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đáng chú ý nhất là khu vực xưởng dịch vụ có tất cả 41 khoang sửa chữa. Trong đó bao gồm 16 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 25 khoang sửa chữa đồng sơn. Nhờ đó, Toyota Long An có thể tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng nhiều lượt xe mỗi ngày.

Tham khảo: Toyota Long An

2.Toyota Tiền Giang

toyota-tien-giang-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-muaxegiatot-vn

Ngày 13/4/2016, Toyota Tiền Giang chính thức đi vào hoạt động và là đại lý uỷ quyền chính hãng thứ 53 của Toyota Việt Nam. Đại lý tọa lạc tại Quốc lộ 1A, ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. 

Toyota Tiền Giang hiện đang là đại lý có quy mô lớn nhất khu vực miền tây với diện tích xây dựng lên đến 8000m2 và khoảng 3000m2 khuôn viên. Nhờ đó, đại lý có thể thực hiện đầy đủ tất cả các dịch vụ mà Toyota Việt Nam đề ra.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Toyota Tiền Giang cũng thu hút được rất nhiều khách hàng tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận nhờ thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

Tham khảo: Toyota Tiền Giang

3.Toyota Cần Thơ

tong-quan-dai-ly-toyota-can-tho

Toyota Cần Thơ là đại lý lâu đời nhất của Toyota Việt Nam tại khu vực miền tây khi hoạt động từ ngày 30/9/2009. Đây cũng chính là đại lý thứ 21 của Toyota Việt Nam.

Toyota Cần Thơ tọa lạc tại K2-0, Đường Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ. Đây là địa điểm thuận lợi để đại lý có thể tiếp cận nhiều khách hàng do chỉ cách cầu Cần Thơ 2 km và nằm gần khu công nghiệp Hưng Phú II.

Toyota Cần Thơ có quy mô xây dựng 5500m2 với tổng số vốn đầu tư hơn 6 triệu USD, một con số khủng vào thời điểm năm 2009.

Trong đó, khoang dịch vụ có đến 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn, 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung. Do đó, hầu như khách hàng đến sử dụng dịch vụ ít gặp phải tình trạng quá tải

Bên cạnh đó, Toyota Cần Thơ cũng giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian với những gói dịch vụ nhanh. Điển hình như dịch vụ bảo dưỡng nhanh trong 60 phút, đồng sơn nhanh trong 4 giờ.

Tham khảo: Toyota Cần Thơ

4.Toyota An Giang

toyota-an-giang-muaxegiatot-vn

Sau khi tình hình hoạt động ổn định và tài chính vững mạnh, Toyota Cần Thơ đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại An Giang.

Cụ thể, Toyota An Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/07/2019 giúp nâng tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota Việt Nam lên con số 59. Chi nhánh này tọa lạc tại 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

So với những đại lý khác tại khu vực miền tây, Toyota An Giang có quy mô xây dựng khiêm tốn hơn chỉ 3.449 m2 và được chia thành 3 khu vực chính. Cụ thể gồm: phòng trưng bày các sản phẩm Toyota, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Dù quỹ đất không quá rộng lớn nhưng Toyota An Giang vẫn cố gắng dành nhiều không gian nhất có thể cho khu xưởng dịch vụ. Với 33 khoang sửa chữa, bao gồm 14 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc đại lý quá tải.

Dù chỉ mới thành lập nhưng Toyota An Giang đã có được đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Trong số đó có rất nhiều người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm ở các đại lý khác. Vì thế, Toyota An Giang đã nhanh chóng tạo được niềm tin ở khách hàng tại An Giang và các tỉnh lân cận.

Tham khảo: Toyota An Giang

5/5 - (3 bình chọn)