Đà Nẵng Ford là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đại lý được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu mua xe Ford chính hãng của khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực  miền Trung – Tây Nguyên nói chung. 

ford da nang e1641780898512

Hiện nay, đại lý có địa chỉ tại số 56 Điện Biên Phủ – phường Chính Gián – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng.

Đôi nét về Đà Nẵng Ford –  đại lý chính hãng 3S của Ford Việt Nam

dai ly ford da nang 400x300 1

Ford Đà Nẵng có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần DANA. Tiền thân trước đó là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ôtô Ford (DANA FORD LTD CO.,). Một trong những đối tác thành lập DANA Ford là Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn – SAVICO, nằm trong Hệ thống Tổng Công ty Bến Thành – Bến Thành Group. DANA Ford được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 044937 ngày 16 tháng 6 năm 1998.

Hiện nay, Ford Đà Nẵng có trụ sở tại: Số 56 Điện Biên Phủ – Phường Chính Gián – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những vị trí đắc địa, rất thuận tiện giao thông đi lại và khách hàng có thể dễ dàng tìm đến. 

Ford Đà Nẵng được đầu tư với quy mô rộng lớn và tổng số vốn lên đến hàng chục tỷ đồng. Đây là một trong những đại lý có xưởng dịch vụ và phòng trưng bày hiện đại nhất Việt Nam. Khu vực xưởng sửa chữa sử dụng các thiết bị cầu nâng hiện đại của nước ngoài, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác.

Các dịch vụ tại Đà Nẵng Ford 

ford da nang 1 e1641781709681

Với mô hình 3S, Ford Đà Nẵng