Hãng xe Ford chính thức đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 1995 và nhanh chóng mở rộng thương hiệu tại mảnh đất này. Ngay sau đó, hàng loạt đại lý ủy quyền được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có đại lý Ford Nam Sài Gòn. Đây là một trong những đại lý đã khẳng định được vị thế và củng cố được lòng tin từ số lượng lớn khách hàng hiện nay.

Giới thiệu đại lý Ford Nam Saigon, Quận 8, Tp.HCM

Lịch sử ra đời của đại lý Ford Nam Sài Gòn

Đại lý Ford Nam Sai Gon được thành lập vào năm 2000 và là đại lý ô tô Ford đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mặc dù trải qua những thăng trầm trong quá trình kinh doanh nhưng Nam Sài Gòn Ford vẫn vững bước vượt qua. Kể từ thời gian thành lập đến nay, đại lý Ford Nam Sài Gòn luôn đầu tư, nâng tầm quy mô và hiệu quả kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, Ford Nam Sài Gòn đã phát triển thành một chuỗi hệ thống Ford với đội ngũ hơn 1000 nhân viên. Với những bước đi đúng đắn và hiệu quả, từ đại lý có doanh số bán lẻ chỉ vài trăm xe/năm, đại lý Ford Nam Sài Gòn xuất sắc trở thành đại lý hàng đầu của hệ thống Ford Việt Nam nhiều năm liên tiếp về doanh số bán hàng lẫn chất lượng dịch vụ.  

Giới thiệu đại lý Ford Nam Saigon, Quận 8, Tp.HCM