Đại lý Mitsubishi Vinh Quang – Showroom Ô tô Mitsubishi Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội kinh doanh xe Mitsubishi, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Mitsubishi là một trong những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều mẫu xe đa dạng thu hút một lượng lớn khách hàng yêu thích và tin dùng. Thương hiệu xe ô tô Mitsubishi xếp thứ 6 tại Nhật Bản và thứ 16 trên toàn thế giới dựa trên tiêu chí đánh giá của khách hàng. Điều này chứng tỏ rằng Mitsubishi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đa dạng các hãng xe khác nhau.

Dựa trên những thành công của mình, Mitsubishi đã tiếp tực thể hiện sức hút mạnh mẽ của mình khi xuất hiện và “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam thông qua sự đóng góp đầy nhiệt huyết của các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc. Trong đó, đại lý Mitsubishi Vinh Quang là điểm đến lý tưởng, đáng tin cậy đối với nhiều khách hàng.

Đại lý Mitsubishi Vinh Quang – Sự lựa chọn khôn ngoan trong chiến lược

mat-tien-dai-ly-mitsubishi-vinh-quang-giai-phong-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý Mitsubishi Vinh Quang là một trong những đại lý 3S của Mitsubishi, chuyên phân phối các dòng xe Mitsubishi chính hãng. Đây là đại lý xe ô tô uy tín tại Hà Nội. Đại lý đã và đang sở hữu đa dạng các mẫu xe với các màu sắc khác nhau để phục vụ các khách hàng gần xa. 

Mitsubishi Vinh Quang tọa lạc tại: 805 đường Giải Phóng, đường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quận Hoàng Mai được đánh giá là quận có tốc độ đô thị hóa, là khu vực vô cùng sôi động, tiềm năng kinh doanh lớn; vì thế không ngạc nhiên khi Mitsubishi Vinh Quang được nhiều khách hàng biết đến, tham quan và tin dùng những sản phẩm tại đây. 

Diện tích tổng thể là 2500m2, được chia thành 3 khu vực như sau: Trưng bày sản phẩm, khu vực dịch vụ và xưởng sửa chữa. Cơ sở vật chất tại Mitsubishi Giải Phóng cũng được xem như là một trong những yếu tố thu hút lượng lớn khách hàng. 

showrooom-dai-ly-mitsubishi-vinh-quang-giai-phong-ha-noi-muaxegiatot-vn