Nissan Đà Nẵng là đại lý ủy quyền chính thức đầu tiên của Nissan Việt Nam tại miền Trung, gia tăng độ phủ sóng của Nissan trên toàn quốc. Địa chỉ đại lý tại 875 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

nissan da nang e1642385878177

Đôi nét về Nissan Đà Nẵng

Nissan Đà Nẵng là đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu ô tô Nhật Bản, được đi vào hoạt động với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Ô tô Quang Phi Hùng. Đại lý được phát triển với nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại miền Trung. Sự ra đời của đại lý là thành quả của hơn một năm làm việc miệt mài của toàn thể ban giám đốc và nhân viên Công ty Cổ phần Ô tô Quang Phi Hùng, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô tại miền Trung.

Nissan Đà Nẵng là nhà phân phối 3S đạt tiêu chuẩn Nissan toàn cầu, có địa chỉ tại 875 Khuê Trung Phường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Đây là vị trí đắc địa, giúp khách hàng tại thành phố Đà Nẵng dễ dàng tìm đến và sử dụng các dịch vụ của Nissan. 

Với vốn đầu tư 5 triệu USD, có diện tích hơn 6000m2, diện tích xây dựng 12000m2, 3 tầng… Nissan Đà Nẵng đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, quy trình vận hành và chất lượng dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. Showroom được xây dựng bao gồm trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. 

Bên trong, xưởng dịch vụ của đại lý được trang bị 38 khoang sửa chữa và 02 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế cũng như các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản, mang đến dịch vụ tốt nhất trong quá trình kiểm tra và sửa chữa xe cho khách hàng.  

Khu vực trưng bày luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến thăm quan và mua xe. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam và Nissan Nhật Bản. 

Nissan Đà Nẵng là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Nissan tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Showroom luôn hoạt động với cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và phụ tùng thay thế chính hãng theo tiêu chuẩn của Nissan Việt Nam và Nissan trên thế giới.

Các dịch vụ chính tại Nissan Đà Nẵng

nissandanang cover e1642581247957

Nissan Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Nissan Việt Nam. Tất cả các dịch vụ liên quan đến nhu cầu mua bán, chạy thử, sửa chữa, tư vấn… về các mẫu xe Nissan, khách hàng đều có thể liên hệ cùng đại lý.

Các dịch vụ cung cấp từ Nissan Đà Nẵng bao gồm: 

  • Bán xe mới: Tất cả các dòng xe Nissan đang  phân phối tại Việt Nam, bao gồm: Nissan Navara, Nissan Almera, Nissan Kicks, … 
  • Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa (dịch vụ) tất cả các mẫu xe Nissan
  • Cung cấp phụ tùng Nissan Chính hãng Phụ tùng (Phụ tùng chính hãng) theo quy trình và tiêu chuẩn của Nissan Renault Global Alliance. Khách hàng hoàn toàn có thể 

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý trong giờ hành chính để được phục vụ và tư vấn tốt nhất. Giờ làm việc tại Showroom Nissan Đà Nẵng như sau: 

  • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00