Đại lý Subaru Hà Nội – Showroom Ô tô Subaru Cầu Giấy, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Subaru, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng

Hiện nay tại khu vực Hà Nội, Subaru Cầu Giấy là một cái tiếng không quá xa lạ đối với những ai “ái mộ” dòng xe Subaru. Bên cạnh các showroom Subaru Giải Phóng, đại lý Subaru Long Biên thì Subaru Hà Nội được thành lập bởi sự đầu tư phát triển của công ty TNHH Thương Mại Auto Hà Nội là một trong những “tụ điểm” phân phối dòng xe Subaru uy tín bật nhất đất Hà Thành.

1 10

Subaru Hà Nội – Đại lý Subaru từ năm 2011

Subaru Hà Nội là đại lý Subaru được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 dưới sự điều hành của công ty TNHH Thương Mại Auto Hà Nội. Với sự đầu tư chuyên sâu về nhân lực cũng như hạ tầng khiến cho đại lý với địa chỉ: Số 1 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã gây dựng được niềm tin nhất định của mình nơi khách hàng.

Không sở hữu nhiều chiến dịch quảng bá quá rầm rộ nhưng đại lý này vẫn tạo nên một sức hút riêng âm thầm níu giữ bước chân của những khách hàng đã đến là sẽ quay trở lại. 

2 6

Kiến trúc

Nơi đây được xây dựng lên với khối kiến trúc 2 tầng với trọng tâm cánh trái là nơi trưng bày những mẫu xe, và bên phải là khu vực hành chính cũng như dịch vụ và được nhận diện với bản hiệu gắn chữ trên tường ngoài “Subaru Hà Nội”. 

Không thực sự được đánh giá là một giao diện kiến trúc độc đáo nhưng đại lý nơi đây chính là tạo ra sự thân thiện, gần gũi và sang trọng, lịch sự chuẩn mực vừa đủ để có thể đón tiếp các khách hàng ghé qua. 

Nội thất bên trong

3 4

Bên trong được bố trí rất nhã nhặn, tinh giản và hạn chế việc đặt để nhiều chi tiết gây rối mắt, tạo hiệu ứng “nhường chỗ tối đa” cho vẻ đẹp của những chiếc xe Subaru “lên ngôi” với 2 dòng xe chính là Forester và Outback.

Xưởng dịch vụ 

5 4

Đi vòng ra phía sau, khách hàng sẽ thấy được lối vào với dòng chữ “Service” của đại lý. Nơi đây là nơi tiếp nhận các khách hàng đến sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng.

Quy mô của xưởng dịch vụ được đánh giá là nhỏ, chỉ vừa đủ cho công suất dịch vụ 10 chiếc/ ngày. Do đó thế mạnh của đại lý vẫn nghiêng về dịch vụ kinh doanh và phân phối hơn.

Các thiết bị sửa chữa trang bị tại nơi đây được đánh giá xếp vào mức cơ bản nhưng khu vực nhà xưởng rất gọn gàng và sạch sẽ. Với các làn sơn được phân khu rõ ràng và có cả những hướng dẫn lối đi trong xưởng được in trên mặt đất cho khách hàng. 

Những ưu điểm của dòng xe Subaru hiện đang phân phối và giá cả tại Subaru Hà Nội

Từ lâu những hãng xe đến từ đất nước “Mặt trời mọc” đã có một vị thế riêng của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Những mẫu xe không sở hữu cho mình động cơ “bốc” nhất. Nhưng lại khiến cho bất kỳ người dùng thỏa mãn về sự bền bỉ và vững chắc từ thiết kế động cơ đến khung gầm. Và đó thật sự là một thế mạnh lớn của những chiếc xe mang thương hiệu của hãng xe Subaru.

BẢNG GIÁ XE SUBARU MỚI NHẤT 2024
Dòng xe Phiên bản Giá niêm yết, Triệu đ