https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trải qua 6 tháng đầu năm 2019, phân khúc SUV 7 chỗ không có sự biến động lớn, nắm giữ vị trí đầu bảng vẫn là cái tên quen thuộc Toyota Fortuner.

Liền theo đó là những cái tên quen thuộc như Hyundai Santa Fe, Ford Everest, Chevrolet Trailblazer và Pajero Sport. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt nhìn lại doanh số bán và thứ tự của từng mẫu xe sau 6 tháng tranh tài kịch liệt.

Toyota Fortuner: 5451 xe

fortuner-daily-toyota-tan-cang-Xetot-com

Doanh số cộng dồn 6 tháng đầu năm 2019 của Toyota Fortuner đạt 5451 xe giúp mẫu SUV 7 chỗ của Toyota dễ dàng nằm chễm chệ ở vị trí đầu bảng. Khoảng cách Fortuner tạo ra so với Santa Fe xếp thứ 2 lên đến, qua đó tạo sự an toàn rất lớn cho danh hiệu “mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất 2019”. 

Hiện tại, một số phiên bản của Fortuner đã được chuyển sang lắp ráp trong nước để đảm bảo nguồn cung cho khách hàng. Bởi trước đó, những mẫu xe Fortuner nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia đã phải chịu ảnh hưởng từ Nghị định 116 khiến lượng xe nhập về rất hạn chế. 

Giờ đây với nguồn cung dồi dào, người dùng trong nước sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể nhận xe như giai đoạn nhập khẩu. Đồng thời tình trạng “mua bia kèm lạc” sẽ chấm dứt, bởi trước kia nếu khách hàng muốn nhận xe sớm hơn phải mua các gói phụ kiện lên tới 100 triệu. 

✅ Mua xe Toyota Fortuner tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-fortuner.html

Hyundai Santa Fe: 4384 xe

xe-ban-chay-hyundai-santafe-2019-2020-muaxegiatot-com

Hiện tại trong phân khúc chỉ có Hyundai Santa Fe 2019 mới đủ sức gây sức ép lên Toyota Fortuner với những màn bám đuổi doanh số kịch liệt. Điển hình như tháng 6/2019, doanh số của Santa Fe chỉ kém hơn đúng 1 chiếc so với Fortuner.

Trải qua nửa đầu năm 2019, Santa Fe cũng đã tạo ra được thành tích ấn tượng với doanh số bán tổng cộng 4384 xe. Ra mắt từ tháng 1/2019, Santa Fe ngay lập tức chiếm được cảm tình từ khách hàng Việt nhờ thiết kế mang tính đột phá, thời thượng, đi kèm nhiều công nghệ hiện đại. 

Bên cạnh đó, Santa Fe còn được lắp ráp trong nước giúp các Đại lý có thể chủ động nguồn cung. Trong khi đó một số đối thủ thường được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia, do đó doanh số có thể bị ảnh hưởng do nguồn cung không đủ đáp ứng.

✅ Mua xe Hyundai Santafe tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-hyundai-santafe.html

Ford Everest: 3587 xe

van-hanh-ford-everest-2020-ra-mat-philiphine-muaxegiatot-com

Xếp vị trí thứ 3 trong cuộc đua “tam mã” của phân khúc SUV 7 chỗ là mẫu xe Mỹ Ford Everest 2019 với doanh số bán 3587 xe sau 6 tháng đầu năm 2019.

Ford Everest luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những chủ nhân ưu tiên khả năng vận hành, đặc biệt là những chủ nhân thường xuyên di chuyển trên các cung đường off-road khó khăn. 

Tuy nhiên, không chỉ chú trọng hoàn toàn khả năng off-road, Everest còn được bổ sung hàng loạt các công nghệ an toàn hiện đại, thông minh vào cuối tháng 8/2018. Do đó, Everest ngày càng được khách hàng Việt ưa chuộng. 

✅ Mua xe Ford Everest tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-ford-everest.html

Chevrolet Trailblazer: 603 xe