https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ngoại hình đậm chất thể thao, khả năng di chuyển linh hoạt song vẫn có tư thế ngồi thoải mái chính là những ưu điểm mà Suzuki GSX150 Bandit – mẫu naked-bike 150cc của hãng xe Nhật Bản sở hữu. Hiện, thành viên mới này sẽ được phân phối tại Mua Xe Giá Tốt song song với “đàn anh” GSX-S150 với giá thành khoảng 69 triệu đồng.

4dc53e00 suzuki gsx150 bandit3

Suzuki GSX150 Bandit màu Đen

Màu sắc và giá thành mới nhất của Suzuki GSX150 Bandit

Phiên bản đặc biệt của chiếc xe côn tay này bao gồm 2 sự lựa chọn màu sắc tương đối thông dụng: Đỏ Đen và Đen. Đây cũng là 2 màu sắc dễ sử dụng và tôn lên vẻ mạnh mẽ, cá tính, thể thao cho người điều khiển xe.

Theo thông tin từ thương hiệu, giá bán Suzuki GSX150 Bandit trên thị trường với mức 68.900.000 đồng (chưa chi phí). Xe có giá lăn bánh tạm tính khoảng 76.411.000 đồng – rẻ hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp: Yamaha MT-15.

Ngoại hình thể thao mang phong cách riêng

Suzuki GSX150 Bandit là chiếc xe thể thao đường phố thuần chất cả về diện mạo lẫn chất lượng động cơ. Kiểu dáng năng động, cá tính của GSX150 Bandit chắc hẳn sẽ “hợp nhãn” đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Ngoại hình của Suzuki GSX150 Bandit được xem là kết quả “lai tạo” giữa GSX-S150 và kiểu dáng Hyper Underbone của Raider. Điều này có nghĩa là, nhiều chi tiết trên xe Suzuki GSX150 Bandit được pha trộn một cách có chủ đích để giúp xe mang đậm chất thể thao đô thị hơn.

Thiết kế của Suzuki GSX150 Bandit bên cạnh tính thời trang còn thiên hướng thực dụng, tiện lợi khi so sánh với các mẫu xe cùng phân khúc khác. Cụ thể điều này được thể hiện ở kiểu dáng yên xe và độ cao yên.

h4

Thiết kế yên liền cùng độ cao yên thấp là một lợi thế của GSX150 Bandit

Tại GSX150 Bandit, yên trước và yên sau được nối liền mạch với độ chênh lệch chiều cao chỉ 80mm, ít hơn hẳn các dòng xe thể thao yên rời. Nhờ vậy, cả người ngồi trước và người ngồi sau để sẽ có được cho mình tư thế ngồi thoải mái. Độ cao yên chỉ 790 mm cho phép người điều khiển dễ dàng chống chân, xoay xe trong môi trường đô thị.

Điểm chung của Suzuki GSX150 Bandit và Suzuki Raider nằm ở kiểu dáng đèn pha và đèn hậu. Còn ở vị trí dàn chân, các chi tiết ốp thân, GSX150 Bandit mang nhiều nét tương đồng với GSX-S150.

xehay Suzuki GSX150 Bandit vietnam 161218 7Kiểu dáng đầu xe có nét tương đồng với Suzuki Raider

Đèn pha trước được chế tác từ bóng LED hiện đại với mức tiêu hao nhiên liệu khá thấp. Thiết kế đèn 2 tầng đã được áp dụng ở một số dòng xe Suzuki nhằm mục đích cải thiện độ chiếu sáng dù ở tầm nhìn gần hay xa.

Đuôi xe vuốt nhọn với cụm đèn đuôi gọn gàng, không có các chi tiết cách điệu thừa thãi. Phía dưới là 2 bên xi-nhan tách rời – phong cách quen thuộc đối với naked-bike nói chung.

Trang bị của Suzuki GSX150 Bandit

Ưu điểm đầu tiên về mặt trang bị của Suzuki GSX150 Bandit là đồng hồ hiển thị thông số dạng LCD toàn phần. Với thiết kế cụm đồng hồ dạng kỹ thuật số, người lái có thể quan sát số vòng tua máy, tốc độ, hành trình, thời gian,… khi đang di chuyển mà không hề ảnh hưởng đến khả năng tập trung.