https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hyundai i10 sở hữu kích thước tổng thể 3765 x 1660 x 1505 mm trong khi Wigo thậm chí còn nhỏ nhắn, gọn gàng hơn với số đo 3660 x 1600 x 1520 mm. Phong cách thiết kế của 2 xe đều hướng đến sự trẻ trung, thể thao cá tính nhưng đường nét có nhiều khác biệt.

Cập nhật: 

Hyundai i10 có lưới tản nhiệt khá mỏng, chủ yếu để tạo sự kết nối giữa cụm đèn trước. Sự chú ý dồn vào hốc gió phía dưới với kích thước lớn, cùng hốc đèn sương mù cá tính, có cả đèn LED chiếu sáng ban ngày. Lazang 4 chấu kép thiết kế thể thao và hiện đại.

toyota wigo toyota tan cang muaxegiatot vn

Hyundai Grand i10 2017 - 2018

Nhìn lướt quá tổng thể, xe Wigo có khá nhiều điểm tương đồng so với Hyundai, từ lưới tản nhiệt cho đến hốc gió cỡ lớn song đi vào chi tiết thì vẫn có điểm riêng, đặc biệt là hốc đèn sương mù dạng tròn cùng với bộ lazang đa chấu hình cánh quạt cá tính.

Về trang bị, cả 2 xe đều chỉ được trang bị đèn trước dạng halogen thông thường, cũng như gương chiếu hậu hậu ngoài cùng màu thân xe, hỗ trợ chỉnh – gập điện và tích hợp đèn báo rẽ.

Bên cạnh cánh hướng gió thể thao tích hợp đèn báo phanh trên cao thì hai mẫu xe còn có đèn hậu dạng LED hiện đại. Ngoài ra, dòng xe Wigo sẽ nổi bật hơn với gói TRD thể thao, năng động, trang bị thiết kế hốc gió mới mẻ cùng bộ ốp ở cản trước/ sau và bên sườn xe.

duoi-xe-toyota-wigo-4at-2020-2021-muaxegiatot-vnHyundai Grand I10 2018 (Đuôi xe)Toyota Wigo có lối thiết kế nội thất khá ấn tượng: táp lô dạng đối xứng với những đường cong mềm mại, bảng điều khiển được ốp bạc và bo góc trong khi các hốc gió hình tròn khá lạ mắt. Tay lái 3 chấu thiết kế dạng tròn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian trong xe.

Hyundai i10 1.2AT cũng không hề kém cạnh, cũng sử dụng táp lô đối xứng song xe tạo thành hai mảng màu riêng biệt cam – đen với rất ít được ốp bạc, hốc gió cũng hình tròn. Nhìn chung xe truyền tải được sự trẻ trung trong từng đường nét thiết kế.

Về trang bị nội thất, Hyundai i10 1.2AT sở hữu tay lái bọc da thì Wigo 1.2AT vẫn là loại Urethane. Không chỉ dừng ở đó, mẫu xe Hyundai còn được trang bị ghế ngồi bọc da trong khi Wigo 1.2AT sử dụng chất liệu nỉ.

Nội thất Toyota Wigo 2018
Nội thất Toyota Wigo