Ford Mustang được thiết kế theo phong cách một chiếc coupe mui trần thể thao với 5 phiên bản là V6, EcoBoost, EcoBoost Premium, GT và GT Premium.

ford mustang 2017
Ford Mustang xuất hiện tại một đại lý Ford tại Tp. Hồ Chí Minh

Mặc dù không nổi tiếng tại Việt Nam, song mẫu siêu xe Ford giá khoảng hơn 2 tỷ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, vẫn có sức hút riêng, thu hút mọi ánh nhìn bởi “chất Mỹ” khỏe khoắn và bụi bặm.

Giá xe Ford Mustang tại Việt Nam: Liên hệ

» Tham khảo: Bảng giá xe Ford năm 2024 – Mua Xe Giá Tốt

Ngoại thất xe Ford Mustang 2024

Ford Mustang 2024 Việt Nam được thiết kế đầy cảm hứng với lưới tản nhiệt và hốc gió cạnh và thể thao, cụm đèn trước mạnh mẽ đầy cá tính mà không kém phần hiện đại với công nghệ LED và cần gạt nước tự động cho kính chắn gió.

Đánh giá Ford Mustang 2017 tại Việt Nam - Đấu xe Ford Mustang

Mỗi gói trang bị sẽ là những phong cách khác nhau: hầu hết các bản Mustang sử dụng bộ lazang từ 18 – 19 inch, riêng EcoBoost Premium và GT Premium được cung cấp thêm bánh xe 20 inch khá hầm hố. Mẫu xe thể thao này cũng lắp cánh hướng gió ở đuôi xe, giúp tăng thêm vẻ đẹp và tính khí động học cho Mustang.

Đánh giá Ford Mustang 2017 tại Việt Nam - Hông xe Ford Mustang

Xe sở hữu nhiều màu sơn đẹp mắt như Xanh Deep Impact Blue, Đỏ kim loại Ruby Red Metallic, Xanh Lightning Blue và Xanh Grabber Blue. Đặc biệt, màu sơn đen bên ngoài là tùy chọn cho 2 chiếc coupe là EcoBoost và GT.

Đánh giá Ford Mustang 2017 tại Việt Nam - Đuôi xe Ford Mustang

Nội thất xe Ford Mustang 2024

Ford Mustang có phong cách thiết kế sử dụng khá nhiều đường viền tròn, bảng điều khiển nổi bật với nhiều mảng ốp nhôm sáng bóng. Khoang cabin với đèn nền nhẹ nhàng và tinh tế, cảm nhận sang trọng với các chi tiết bắt mắt, độc đáo