HDC 2 Grandmaster – mẫu xe concept mới nhất của Hyundai – đã liên tục “gây sốt” trên các diễn đàn ô tô thế giới với một ngôn ngữ thiết kế mới, làm nền tảng cho các sản phẩm tiếp theo của hãng với cái tên đầy cuốn hút – “Sensuous Sportiness” (‘thể thao gợi cảm’).

muaxegiatot-vn-hyundai-hdc-2-grandmaster-concept-10

Mẫu xe đánh giá nỗ lực mới nhất của hãng xe Hàn Quốc trên con đường lột xác từ thương hiệu bị coi là bình dân lên ngang tầm với những cái tên lâu đời trên thế giới, thông qua quá trình liên tục cải tiến về thiết kế và trang bị đồng thời đặt mức giá bán cạnh tranh nhằm kích thích những người sử dụng lần đầu, hoặc những cá nhân không quá đặt nặng thương hiệu mà hướng đến trải nghiệm tính năng, yêu chuộng các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

muaxegiatot-vn-hyundai-hdc-2-grandmaster-concept-2

Nếu được trình làng, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các “ông lớn” như Toyota Land Cruiser Prado hay Ford Explorer với ưu điểm về thiết kế rất nổi bật.

Thiết kế độc đáo

Cùng với mẫu xe concept Le Fil Rouge, HDC 2 Grandmaster 2024 là chiếc xe tiếp theo được Hyundai xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới Sensuous Sportiness. Đặc điểm của ngôn ngữ mới là sự kết hợp của các phong cách xuyên suốt từ quá khứ, hiện tại và hướng tới tương lai của hãng xe Hàn, thể hiện một vẻ đẹp đặc trưng, mang lại cảm xúc và sự khát khao cho người dùng, kết hợp hài hoà các yếu tố bao gồm bố cục, kiến trúc, phong cách và công nghệ.

muaxegiatot-vn-hyundai-hdc-2-grandmaster-concept-7

Cái tên Grandmaster cũng xuất phát từ giới cờ vua. Đây là danh hiệu dành cho nhà vô địch, qua đó có thể thấy những tham vọng mà hãng xe Hàn Quốc ấp ủ và gửi gắm vào chiếc SUV mới.