Các dòng xe tải nhập khẩu Nhật Bản đều sở hữu công nghệ động cơ hiện đại và dòng xe tải Fuso Canter 8.2HD 5 tấn thùng bảo ôn không ngoại lệ. Hệ thống vận hành và khối động cơ của xe tải hoạt động bền bỉ, ổn định và mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu lớn cho người dùng. Nhờ vậy lựa chọn hàng đầu của người dùng trong phân khúc xe tải 5 tấn vẫn là dòng xe Fuso này. Thêm vào đó là giá bán của các dòng xe tải này nằm ở mức phải chăng, hợp túi tiền người dùng Việt.

xe tai fuso 8 2 thung bao on 3

Giá xe tải Fuso Canter 8.2HD tấn thùng lửng 880.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Ngoại thất của chiếc xe tải Fuso Canter 8.2HD 5 tấn thùng bảo ôn được đánh giá cao về thiết kế hiện đại và sự tinh tế trên từng đường nét. Các góc nhọn trên cabin đều được bo tròn nhằm giảm sức cản của không khí, hạn chế tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu. Cabin của xe tải sử dụng kim loại cứng, chống ăn mòn cao nên có thể bền bỉ dù hoạt động trong điều kiện nào. Đặc biệt chịu được ngoại lực tác dụng mà không bị móp méo, hỏng hóc.

xe tai fuso 8 2 thung bao on 1

Đèn pha

Cụm đèn pha nói riêng hay hệ thống chiếu sáng xe tải Fuso Canter 8.2HD 5 tấn thùng bảo ôn nói chung đều được thiết kế khá giống nhau và tập trung tại một vị trí. Với thiết kế này sẽ giúp cho hệ thống chiếu sáng mạnh mẽ, hiện đại và tăng vẻ thẩm mỹ cao cho ngoại thất.

Đèn pha được thiết kế hình dạng chóa đèn khá vuông vức nhưng chú trọng vào động lớn của chóa đèn cũng như chiều ngang của hệ thống. Thiết kế này nhằm giúp tăng phạm vi chiếu sáng cho đèn pha, mở rộng khu vực có thể chiếu sáng. Còn cường độ ánh sáng phụ thuộc vào thiết kế bóng đèn theo công nghệ halogen cùng các đường nét thiết kế trên mặt kính của đèn pha có tác dụng phản quang tốt.

Mặt kính bọc bên ngoài cùng đường keo đi xung quanh đèn là những loại tốt, cao cấp nhất. Không chỉ giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho hệ thống đèn mà còn góp phần đảm bảo sự bền bỉ, chống chịu được các yếu tố bên ngoài như nước mưa, bụi bẩn có thể xâm nhập vào bên trong.