https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe tải Hino Dutro XZU342L 5 tấn thùng bảo ôn được có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu và đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chính vì vậy dòng xe tải này luôn luôn trong tình trạng cháy hàng, nhập khẩu liên tục và cung cấp liên tục cho những khách hàng có nhu cầu. Nhờ sự vượt trội trong vận hành, mạnh mẽ trong thiết kế ngoại thất và sự tiện nghi trong cabin mà đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều người dùng. Thêm nữa, giá thành của dòng xe này cũng nằm ở mức phải chăng khi khách hàng mua tại muaxegiatot.com

xe tai hino 4t5 thung bao on dutro xzu342l 2

Giá xe tải Hino Dutro XZU342L 5 tấn thùng bảo ôn 650.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Ngoại thất của xe tải Hino Dutro XZU342L 5 tấn thùng bảo ôn được nhiều khách hàng yêu thích vì thiết kế độc lạ, mới mẻ. Các góc nhọn trên phiên bản cũ đã được thay thế bằng các góc bo tròn hiện đại, vừa tạo sự hài hòa trong thiết kế ngoại thất vừa giúp mang đến tính năng tính kiệm nhiên liệu hiệu quả. Toàn bộ cabin được phủ một lớp sơn màu trắng cao cấp, góp phần tạo sự ấn tượng với người dùng.

xe tai hino 4t5 thung bao on dutro xzu342l 1

Gương chiếu hậu

Loại gương chiếu hậu sử dụng riêng cho dòng xe tải Hino Dutro XZU342L 5 tấn thùng bảo ôn được thiết kế độc đáo. Không còn là hệ thống 1 gương chiếu hậu nữa mà gồm 2 gương chiếu hậu hỗ trợ tối đa quá trình quan sát của tài xế. Với hệ thống gương này, tài xế không còn lo lắng về các góc khuất hay điểm mù khi ngồi ghế cabin nữa.

Việc thiết kế gương chiếu hậu tách biệt 2 bộ phận nhằm mang đến độ bền bỉ hơn cho gương. Nếu thiết kế một gương chiếu hậu đáp ứng khả năng quan sát của người tài xế thì kích thước phải lớn. Nhưng khi phân chia ra làm hai loại gương thì vừa đảm bảo được góc quan sát nhưng vừa tạo độ bền bỉ, khó bị nứt vỡ trong quá trình di chuyển.

Gương chiếu hậu cũng được cố định chắc chắn trên thanh kim loại lớn gắn vào cabin. Với chế tạo này tài xế có thể điều chỉnh góc xoay của gương theo ý mình nhờ đế gương cùng với tấm nhựa cứng cáp bảo vệ tấm gương phản chiếu tốt nhất.

guong chieu hau xe tai hino dutro xzu342l 1