https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hino là một thương hiệu xe tải thuộc tập đoàn Toyota của Nhật Bản nên về uy tín và chất lượng của xe tải khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với dòng xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bạt mang đến nhiều tính năng trong quá trình vận hành giúp đạt hiệu quả kinh tế cao cho người dùng. Dòng xe tải này từ khi ra mắt thị trường đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng có nhu cầu trên thế giới và ở cả Việt Nam. Thêm vào đó giá thành của dòng xe này cực kỳ phù hợp với khả năng chi trả của người dùng.

xe tai hino fc thung kin 1

Giá xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bạt 945.000.000 VNĐ/chiếc.

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

Những dòng ra được chế tạo từ năm 2018 của thương hiệu Hino đã bắt đầu có những bức phá trong thiết kế ngoại thất bên ngoài. Thùng xe thì được chế tạo dài hơn và lớn hơn nên vận chuyển hàng hóa cũng nhiều, tốt hơn. Từng đường nét trên cabin đều được thiết kế bo tròn theo nguyên tắc khí động học nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và mạnh mẽ mà nhà sản xuất muốn hướng đến.

xe tai hino fc thung kin 7

Cần gạt nước

Cần gạt nước lắp đặt trên xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bạt được thiết kế với kích thước dài giúp làm sạch được nước mưa, bụi bẩn bám trên kính chắn gió. Bởi kính chắn gió của dòng xe tải này được chế tạo lớn, chiếm một nửa diện tích cabin.

Với chiều dài mà nhà sản xuất tính toán để phù hợp với kính chắn gió thì độ cứng cáp của cần gạt nước phải đảm bảo để bộ phận này có thể hoạt động linh hoạt nhưng vẫn bền bỉ sau thời gian sử dụng.

Cấu tạo của cần gạt nước cực kỳ đơn giản, bên trong là kim loại cứng chắc bên ngoài là cao su mỏng bọc xung quanh để bảo vệ. Phần tiếp xúc với kính chắn gió được chế tạo khác biệt hơn, với lớp cao su mềm, dày dặn hơn giúp tăng hiệu quả làm sạch và giảm hư hỏng do ma sát gây ra.

kinh chan gio xe tai hino fc 3

Đèn pha

Cụm đèn pha của dòng xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bạt được thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh. Vẻ bề ngoài của đèn pha cực kỳ hài hòa với tổng thể thiết kế ngoại thất nói chung và cản trước – nơi đèn pha được lắp đặt nói riêng.

Đèn pha được chế tạo bằng công nghệ đèn halogen giúp tăng khả năng chiếu sáng, tăng cường độ và phạm vi ánh sáng hỗ trợ tầm nhìn của tài xế rõ ràng hơn trong quá trình di chuyển vào ban đêm.

Mặt đèn pha được làm bằng vật liệu cao cấp vừa đảm bảo sự bền bỉ cho đèn vừa mang khả năng hoạt động hiệu quả cho xe tải. Tấm kính bọc bên ngoài đèn pha được chế tạo có độ trong suốt cao, đồng thời mang khả năng bảo vệ đèn khỏi các yếu tố như ngoại lực, bụi bẩn tác dụng vào trong hệ thống đèn chiếu sáng.

Đèn pha của dòng xe này được thiết kế với các đường nét phức tạp giúp mang đến khả năng phản chiếu các tia sáng để tạo nên một phạm vi chiếu sáng rộng.