Xe tải Hyundai HD800 8 tấn thùng lửng là dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường xe tải hiện nay. Không chỉ sở hữu những điểm nổi bật của xe tải Hyundai HD72 mà còn nâng cấp thêm các hệ thống hiện đại, tiện nghi khác.

Sự ra đời của dòng sản phẩm này mang đến rất nhiều sự hài lòng cho khách hàng và giữ vững được niềm tin xe tải nhập khẩu luôn luôn đạt chất lượng. Để sở hữu chiếc xe tải Hyundai HD800 8 tấn thùng lửng cao cấp này hãy liên hệ cho Mua Xe Giá Tốt bạn sẽ được cung cấp với giá 705.000.000 VNĐ/ chiếc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ TOÀN QUỐC

0902.840.755 (Hotline kinh doanh)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Tham khảo >>> Bảng giá xe tải Hyundai mới nhất

NGOẠI THẤT

Sử dụng ngôn ngữ thiết kế khí động học vào trong phần đầu cabin giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lãng phí, hạn chế tiếng ồn và lực cản không khí tác động vào kính chắn gió khi di chuyển với tốc độ lớn.

Hyundai HD800 8 tan thung lung anh 4

Cabin có góc nghiêng rộng lên đến 45 độ giúp việc kiểm tra, sửa chữa ô tô khi hư hỏng được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ngoài ra cabin còn sử dụng công nghệ hàn hiện đại, nhúng sơn ID tĩnh điện mang đến độ phủ hoàn toàn, chống được gỉ sét.

Lưới tản nhiệt

Lưới tản nhiệt được đặt ở phần đầu cabin chiếm một diện tích khá lớn trên mặt trước của cabin. Với thiết kế 2 thang ngang cứng cáp, bản lớn kết hợp mạ crom lên hai thanh ngang kim loại này giúp mang đến cảm giác mạnh mẽ, sang trọng cho lưới tản nhiệt.

Cũng nhờ được mạ kim loại chống gỉ sét nên độ bền của lưới tản nhiệt vượt ngoài sự mong đợi của nhà sản xuất.

Đèn pha

Trang bị hệ thống đèn pha loại Halogen có cường độ chiếu sáng mạnh và được mở rộng hơn về hai bên tạo góc chiếu sáng lớn. Đèn pha chính là loại đèn quan trọng nhất trong hệ thống chiếu sáng nên chế tạo và thiết kế đều hoàn hảo về thẩm mỹ lẫn độ bền.

Hyundai HD800 8 tan thung lung anh 2

Trên đèn pha cũng sử dụng vật liệu bên ngoài cao cấp, đường keo đi quanh đèn cũng phải chính xác để mang đến khả năng chống thấm nước, hạn chế được tình trạng cháy đèn khi di chuyển.

Đèn xi nhan

Đèn xi nhan được sử dụng để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết về việc xe tải chuẩn bị rẽ hướng. Do đó đèn xi nhan được lắp đặt ở trước cabin và ở hai bên hông cửa.Đèn xi nhan không có khả năng chiếu sáng xa nhưng nó được thiết kế với ánh sáng nổi bật màu vàng cam để gây chú ý đến người đi đường.

Gương chiếu hậu

Xe tai Hyundai Mighty 2017 8 tan thung lung anh 1

Chế tạo gương chiếu hậu với kích thước lớn, được điều chỉnh điện nhằm hỗ trợ tối đa khả năng quan sát ở phía sau và các điểm mù phía trước cho tài xế. Trên gương chiếu hậu luôn trang bị thêm hệ thống sấy bằng điện tự động để làm khô kính, tránh tình trạng nước thấm vào trong tấm kính gây hư hỏng.

NỘI THẤT

Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến ngoại thất mạnh mẽ mà còn rất chú trọng đến thiết kế nội thất. Bởi hệ thống nội thất chính là khu vực mà tài xế và phụ xe thường xuyên tiếp xúc.