Xe tải Hyundai New Mighty N250 2.4 tấn thùng kín là một trong những dòng xe mới được sản xuất năm 2018. Do đó chiếc xe tải này mang nhiều ưu điểm thừa hưởng từ các phiên bản trước của Hyundai, đồng thời cũng có cải tiến và nâng cấp thêm một số đặc điểm đặc trưng khác. Sử dụng dòng xe tải cao cấp này chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận về kinh tế cho chủ xe nhờ khả năng vận chuyển tải trọng lớn, tiết kiệm nhiên liệu và ít hư hỏng. 

Xe tải Hyundai New Mighty N250 2.4 tấn thùng kín: Giá bán mới nhất, Thông số xe

Giá xe tải Hyundai New Mighty N250 2.4 tấn thùng kín 485.000.000 VNĐ/chiếc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ TOÀN QUỐC

0902.840.755 (Hotline kinh doanh)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

NGOẠI THẤT

Dòng xe Hyundai N250 thùng kín 2.4 tấn có cấu tạo khung gầm bằng thép vững chắc và cao cấp. Hệ thống ngoại thất được thiết kế với kiểu dáng hiện đại cùng các đường nét tinh tế trên từng bộ phận mang đến sự chú ý đối với người dùng. Xe được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng phục vụ việc chuyên chở hàng hóa rất hiệu quả. Trong đó các bộ phận ngoại thất hỗ trợ vận hành rất hiệu quả.

Ngoaithatkin

Đèn tín hiệu phía sau

Chóa đèn được thiết kế cho đèn tín hiệu phía sau có kích thước lớn. Một chóa đèn được sử dụng để lắp đặt cho cả 3 đến 4 loại đèn như đèn xi nhan, đèn ưu tiên, đèn phanh, đèn hậu…Nhờ chế tạo độc đáo và sáng tạo đã mang đến một hệ thống đèn tín hiệu hiện đại, hoạt động hiệu quả.

Trên chóa đèn tín hiệu các loại đèn được sắp xếp khoa học, thuận tiện cho việc quan sát và gây chú ý với người dùng. Đèn xi nhan thì được trang bị ánh sáng màu vàng cam đặc trưng và đặt ở phía ngoài cùng. Đèn hậu, đèn phanh được đặt ở giữa và đặc trưng bởi ánh sáng màu đỏ. Và trong cùng là đèn ưu tiên với ánh sáng màu trắng. Nhờ kiểu thiết kế hiện đại, sắp xếp khoa học đã mang đến an toàn cho người dùng.

dentinhieuphiasau

Kính chắn gió

Để mang đến khả năng quan sát rộng, thông thoáng cho các bác tài, kính chắn gió được thiết kế với kích thước và sử dụng vật liệu thủy tinh có độ trong suốt cao. Nhờ chế tạo từ vật liệu cao cấp là các tấm kính cường lực liên kết lại với nhau giúp cho kính chắn gió có độ bền cao, không bị ảnh hưởng trước các tác động của ngoại lực.

Kính chắn gió được thiết kế mặt cong, không phẳng hoàn toàn cũng dựa trên nguyên tắc khí động học. Do đó kính chắn gió cũng góp phần tiết kiệm nhiên liệu, giảm được sức cản của không khí dù di chuyển với tốc độ lớn.

Kinhchangiokin

Đèn sương mù

Lắp đặt đèn sương mù trên xe tải Hyundai N250 nhằm mục đích hỗ trợ khả năng quan sát cho lái xe khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như sương nhiều, mưa gió…Đèn sương mù được thiết kế với hệ thống 2 đèn và được bố trí ở cản trước của xe tải. Hình dạng đèn sương mù được thiết kế hài hòa với tổng thể thiết kế của cản trước. Nhờ đó mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và hiện đại cho chiếc xe.