https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Dòng xe tải Isuzu QKR77HE4 2 tấn hiện đang là một trong những sản phẩm xe tải được ưa chuộng nhất của thương hiệu Isuzu. Chiếc xe tải này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong đó khối động cơ là hệ thống được nhà sản xuất chú trọng nhất trong thiết kế. Khả năng vận hành êm ái, bền bỉ cùng với khả năng tăng tốc hiệu quả đã mang đến cảm giác lái thích thú cho người dùng. Xe tải này rất thích hợp cho những doanh nghiệp cung cấp hàng hóa vào trong khu vực thành phố, nơi đông dân cư. 

Xe tải Isuzu QKR77HE4 2 tấn thùng bảo ôn: thông số, giá khuyến mãi, trả góp

Giá xe tải Isuzu QKR77HE4 2 tấn thùng bảo ôn 648.000.000 VNĐ/chiếc.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá đặc biệt trong tháng

Khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá tiền mặt, Tặng phụ kiện, Bảo hiểm, Ưu đãi lãi suất…

MIỀN NAM: 0774.798.798 – Mr Thụy

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

NGOẠI THẤT    

Vẫn duy trì những thành công ban đầu của thương hiệu Isuzu đó là thiết kế ngoại thất với các đường nét tinh tế, sang trọng cho dòng xe Isuzu QKR77HE4 2 tấn thùng bảo ôn. Tuy nhiên cũng có cải tiến, nâng cấp cao hơn để khắc phục những khuyết điểm của những phiên bản trước mắt phải. Do đó có thể nói rằng dòng xe tải này là một phiên bản hoàn hảo nhất về ngoại thất của phiên bản Isuzu.

Tongthe2.5baoon

Cần gạt nước

Hệ thống cần gạt nước được trang bị trên xe tải Isuzu QKR77HE4 2 tấn có rất nhiều công dụng nhưng quan trọng nhất vẫn là mang đến tầm quan sát cho người tài xế khi di chuyển dưới trời mưa. Ngoài ra cần gạt nước còn được tích hợp với hệ thống nước rửa kính chắn gió nhằm hỗ trợ quá trình vệ sinh xe tải nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Trên cabin thiết kế với 4 chấu để gắn cần gạt nước vào nhằm mục đích mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi có thể thay đổi cần gạt nước ở các vị trí phù hợp với quá trình vận hành của mình. Kích thước cần gạt nước rất dài để có thể gạt sạch nước ở mọi ngóc ngách của kính chắn gió. Bề mặt tiếp xúc giữa cần gạt nước và kính chắn gió luôn được thiết kế đặt biệt với lớp cao su mềm mang đến nhiều hiệu quả sử dụng.