Veam là một thương hiệu xe tải hàng đầu Việt Nam với thiết kế hiện đại cùng động cơ hoạt động mạnh mẽ. Dòng xe tải Veam VT490 5 tấn thùng kín được xem là một trong những thành tựu nổi bật của thương hiệu. Thiết kế toàn bộ trang thiết bị, bộ phận trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kèm theo sử dụng vật liệu cao cấp. Nhờ đó mang đến cho chiếc xe tải sự bền bỉ, chắc chắn và hoạt động hiệu quả khi chuyên chở hàng hóa. Hơn nữa, giá bán của các dòng xe tải Veam này thường ở mức thấp, không cao như các xe tải cùng phân khúc.

xe tai veam vt490 thung kin 4

Giá xe tải Veam VT490 5 tấn thùng kín 560.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Bao giờ ngoại thất cũng là yếu tố đầu tiên khi chúng ta nhìn vào một chiếc xe tải. Vì thế thiết kế của xe tải Veam VT490 5 tấn thùng kín cực kỳ ấn tượng. Với vẻ đẹp hài hòa giữa các bộ phận được trang bị cùng với lớp sơn hiện đại giúp cho xe trở nên sang trọng hơn. Đồng thời dòng xe này được thiết kế khá góc cạnh và vuông vức nhưng vẫn đảm bảo theo nguyên lý động học, tiết kiệm nhiên liệu động cơ.

xe tai veam vt490 thung kin 1

Đèn sương mù

Thiết kế đèn sương mù của dòng xe tải Veam VT490 5 tấn thùng kín khá độc đáo, tạo được ấn tượng sâu sắc cho người dùng. Bởi trên thị trường hiếm có dòng xe nào có thiết kế như vậy. Kiểu dáng hình chữ nhật của đèn sương mù mang đến cảm nhận mạnh mẽ, khỏe khoắn cho chiếc xe tải.

Tiếp theo đó là thiết kế đường nét bên trong chóa đèn cực kỳ phức tạp, không giống với thiết của nhiều dòng xe khác. Đặc biệt kích thước của đèn sương mù nhỏ nhưng đảm bảo được khả năng chiếu sáng cực tốt trong điều kiện có nhiều sương. Tài xế di chuyển vào những khu vực, thời điểm có nhiều sương không còn lo lắng gì nữa.

Nhà sản xuất bố trí đèn sương mù ở khu vực dưới cản trước – đây là nơi thấp nhất nên ánh sáng có thể trực tiếp chiếu thẳng xuống mặt đường. Đèn sương mù được lắp đặt sâu vào trong cản trước nhằm tăng tuổi thọ hoạt động, hạn chế các va chạm gây hư hỏng.

cum den pha xe tai veam vt490

Mặt galang

Thiết kế độc đáo và mới mẻ của mặt galang trên dòng xe tải Veam VT490 5 tấn thùng kín tạo được ấn tượng mạnh với người dùng. Không giống như các phiên bản trước, phiên bản này có thiết kế mặt galang lớn và các đường nét bức phá. Mặt galang dòng xe tải này được nâng cao hơn với khả năng hoạt động tốt hơn.

Mặt galang trên dòng xe tải Veam là hệ thống làm mát lớn nhất của động cơ. Không chỉ mang đến khả năng khuếch tán nhiệt ra ngoài môi trường, làm giảm nhiệt độ cho động cơ mà bộ phận này còn mang không khí có nhiệt độ thấp hơn đi vào động cơ. Vì thực hiện chức năng này nên kiểu dáng thiết kế và bố trí được tính toán rất kỹ lưỡng.

Chính giữa mặt galang là nơi để lắp đặt logo Veam cho xe tải. Mục đích của việc trang bị logo nhằm thu hút người dùng với thiết kế nổi bật, đồng thời tạo được nét độc đáo riêng cho chiếc xe tải.

cabin xe tai veam vt490

NỘI THẤT

Nội thất xe tải Veam VT490 5 tấn thùng kín được thiết kế sang trọng. Mỗi chi tiết trên nó đều được trau chuốt tỉ mỉ, độ chính xác cao. Cách sắp xếp và bố trí của các thiết bị bên trong cũng rất khoa học, đảm bảo một không gian nội thất thông thoáng và trực quan nhất. Các đường nét bên trong cabin cũng được bo tròn hiện đại, mang đến thiết kế hiện đại, sang trọng hơn.

noi that xe tai veam vt490

Vô lăng

Hệ thống vô lăng trợ lực lái mang đến cảm giác xe nhẹ cho tài xế khi điều khiển xe tải Veam VT490 5 tấn thùng kín. Không những thế, thiết kế vô lăng hiện đại mang đến cảm giác cầm lái chắc chắn, bề mặt nhám chống trượt. Chính giữa vô lăng được trang bị logo hiện đại, tạo nét đặc trưng riêng cho nội thất xe tải. Đặc biệt có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người dùng.

vo lang xe tai vt100

Bảng điều khiển trung tâm

Thiết kế bảng điều khiển trung tâm trực quan, sắp xếp khoa học mang đến sự thu