https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong phân khúc xe tải hạng trung mà động cơ mạnh mẽ thì thương hiệu Veam đã cho ra đời dòng xe tải Veam VT650 6.5 tấn thùng kín. Thiết kế thùng xe lớn, rộng rãi cùng với khối động cơ hiện đại đã giúp chiếc xe vừa chuyên chở được hàng hóa tốt vừa đảm bảo hoạt động mạnh mẽ – bền bỉ trên mọi chặng đường. Xe tải luôn mang đến cảm giác an tâm và thoải mái khi điều khiển nhờ hệ thống thiết bị an toàn hiện đại. giá cả dòng xe này cũng hợp lý, không cao so với các dòng xe khác cùng phân khúc.

xe tai veam vt650 thung kin 1

Giá xe tải Veam VT650 6.5 tấn thùng kín 588.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Một phong cách thiết kế hoàn toàn mới trên ngoại thất của xe tải Veam VT650 6.5 tấn thùng kín. Không còn những đường nét mềm mại, uyển chuyển như các phiên bản trước. Dòng xe này được thiết kế với các bộ phận cứng cáp, đường nét góc cạnh nhưng vẫn được bo tròn nhằm tuân theo nguyên lý khí động học. Nhìn vào thiết kế tổng thể của chiếc xe luôn cho cảm nhận mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Cản trước

Hoạt động ổn định và không gặp trục trặc của các bộ phận động cơ dù có xảy ra va chạm nhỏ đều nhờ vào cản trước bảo vệ. Bộ phận này sẽ cản lại các yếu tố bên ngoài tác động vào động cơ như ngoại lực, nhiệt độ, bụi bẩn, mưa gió… mang đến độ bền bỉ vượt thời gian cho hệ thống. Một thiết kế tuy đơn giản nhưng thực sự cần thiết cho xe tải Veam VT650 6.5 tấn thùng kín.

Kích thước của cản trước được thiết kế chính xác, bằng với kích thước cabin nhưng cách lắp đặt được đưa về phía nhiều. Thiết kế này thuận tiện trong việc tháo rời và lắp đặt lại nếu muốn sửa chữa các bộ phận, hệ thống trong khung gầm xe tải.

Để có được độ bền bỉ, hoạt động tốt của cản trước thì nhà sản xuất không chỉ thiết kế kiểu dáng phù hợp mà vật liệu chế tạo cũng rất quan trọng. Toàn bộ cản trước đều được làm từ nhựa cứng –  một loại nhựa chịu được lực tác dụng, chống lại được các yếu tố thường xuyên biến đổi của môi trường.