https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Năm nay tiếp tục là một năm đầy bận rộn của VinFast. Ngay trong những ngày đầu năm, VinFast liên tục khuấy động thị trường ô tô với màn ra mắt loạt xe SUV thuần điện trải dài các phân khúc, từ nhỏ cho đến lớn. Trong đó có VF 5 Plus, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 đã bán tại Việt Nam. 

Ở thị trường xe máy, chiếc xe điện thứ 8 của VinFast bắt đầu mở bán với tên gọi VinFast Vento. Đây là chiếc xe máy điện thông minh cao cấp đầu tiên của VinFast dùng động cơ đặt bên, bỏ ổ khóa truyền thống đi kèm nhiều công nghệ thông minh vượt trội và thiết kế hiện đại.

Vì thế, Vento hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng Việt.

Xe máy điện VinFast Vento mới ra mắt Việt Nam.
Xe máy điện VinFast Vento mới ra mắt Việt Nam.

Giá xe VinFast Vento 2024 mới nhất và chi phí thuê pin, sạc

Chính sách bán hàng dành cho VinFast Vento hấp dẫn.
Chính sách bán hàng dành cho VinFast Vento hấp dẫn.

Giá xe máy điện VinFast Vento niêm yết ở mức 56,35 triệu đồng chưa bao gồm các loại chi phí khác như: pin, thuê pin, chi phí sạc tại trạm…

Cụ thể, người dùng Vento sẽ có 02 gói thuê bao pin:

  • Cước 199.000 đồng/tháng cho quãng đường tối đa 500 km
  • Cước cố định 350.000 đồng/tháng, không giới hạn kilomet

Nếu người dùng sạc tại các trạm sạc pin công cộng của VinFast, sẽ phải trả thêm phí 2.834 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT). Tuy nhiên, chi phí này sẽ không phải trả ngay mà trả cùng phí thuê bao pin hàng tháng.

Tương tự như xe ô tô điện, việc thuê pin linh hoạt sẽ mang đến nhiều lợi ích về chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế cho người dùng. Theo đó, nhà sản xuất Việt sẽ chịu toàn bộ rủi ro về pin trong quá trình sử dụng của khách hàng.

VinFast Vento 2024 có mấy màu?

Khách hàng Việt có 7 tùy chọn màu sắc xe VinFast Vento.
Khách hàng Việt có 7 tùy chọn màu sắc xe VinFast Vento.

Có 7 tùy chọn màu sắc của VinFast Vento bao gồm: đen, đỏ, trắng, vàng, cam, xanh, xanh ngọc phối hợp cùng nhiều màu yên khác nhau.

Thiết kế VinFast Vento

Kích thước tổng thể của