https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nổi tiếng là một mẫu xe số tiết kiệm nhiên liệu, Yamaha Jupiter đã thành công chiếm trọn thiện cảm của khách hàng Việt Nam từ 2002 đến nay. Trải qua nhiều lần nâng cấp, Yamaha đã tung ra thị trường 2 phiên bản 2022 của dòng xe này là Jupiter FI RC và Jupiter FI GP.

Vậy, Yamaha Jupiter 2022 có gì thay đổi so với bản cũ? Để tìm được câu trả lời, hãy cùng Muaxegiatot.com đánh giá chi tiết mẫu xe này trong bài viết hôm nay.

Jupiter GP 004 2
Yamaha Jupiter màu xanh lam

Màu xe và bảng giá xe Yamaha Jupiter 2022

Phiên bản Màu sắc Giá đề xuất Giá lăn bánh tạm tính
Jupiter FI GP Xanh lam 30.000.000 32.566.000
Jupiter FI RC Đen nhám, Đỏ đen 29.400.000 32.036.000

Tham khảo >>> Cập nhật giá xe Yamaha 2022

Chi tiết thiết kế của Yamaha Jupiter 2022

Nếu như trước đây khi nhắc tới Jupiter, người ta sẽ nghĩ ngay đến một dòng xe số truyền thống có khả năng tiết kiệm xăng tối ưu. Ưu điểm này vẫn tiếp tục được duy trì cho đến phiên bản hiện tại, song thiết kế của xe cũng có nhiều thay đổi để đảm bảo tính thẩm mỹ – một yêu cầu quan trọng không kém động cơ.

Ở cả 2 phiên bản Jupiter mới nhất hiện nay, Yamaha rất chú trọng đến diện mạo bên ngoài.  Cụ thể, Jupiter thế hệ thứ 4 được trang bị mâm xe và dè phía trước với màu sơn cực kỳ nổi bật khiến tổng thể xe trở nên tươi trẻ và thể thao hơn hẳn phiên bản cũ. 

Đầu xe của Yamaha Jupiter có thiết kế lạ mắt với bộ đèn pha được chia đôi khiến chúng ta liên tưởng ngay đến đôi mắt sắc bén của các loài mãnh thú. Bên cạnh đó, hai bên xi-nhan có hình dáng sao băng uốn lượn cũng đem đến những nét trang trí tinh tế, mềm mại mà không kém phần thể thao cho chiếc xe này.

gia xe yamaha jupite a92c
Thiết kế đầu xe lạ mắt

Yamaha xứng đáng nhận được nhiều sự khen ngợi với thiết kế đầu xe rất tỉ mỉ. Đèn xi-nhan sử dụng kính mờ tăng độ sang trọng. Phía giữa là hốc hút gió mang ngôn ngữ thiết kế tương đồng với tổng thể ngoại hình xe.

Tương tự với đèn pha trước, đèn hậu và xi-nhan sau cũng được bảo vệ bởi một lớp kính mờ. Nếu như hệ thống chiếu sáng ở phần đầu được thiết kế tách biệt thì ở đuôi xe, cụm đèn nguyên khối đem đến cảm giác gọn gàng và mạnh mẽ. Phía trên là khung tay nắm cầm rất chắc giúp cho việc dịch chuyển, dắt xe diễn ra dễ dàng.