Kia là dòng xe hơi mang thương hiệu đến từ xứ sở “Kim chi” Hàn Quốc. Tại Việt Nam, dòng xe ô tô này được biết đến nhiều nhất thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Từ ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2007, đến nay hãng xe này đã ngày càng “ăn nên làm ra” trên mảnh đất hình chữ “S” với nhiều đại lý khác nhau. Trong đó đại lý Kia Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những đại lý KIA lớn nhất của Kia Việt Nam.

Liên hệ tư vấn xe: 0901.886.796 (Mr.Tú)

Kia Phú Mỹ Hưng – Showroom phân phối xe Kia miền Nam Việt Nam

dai ly mazda phumyhung q7 tphcm giaxehoi vn 10

Đại lý Kia Phú Mỹ Hưng được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2010. Đại lý này là đại lý đầu tiên của Việt Nam và thứ 2 trên thế giới được đánh dấu đẳng cấp toàn cầu, mang hình ảnh nhận diện hoàn toàn mới của Kia Motors.

Đến nay đại lý Kia Phú Mỹ Hưng có địa chỉ chính thức tại: 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình thuận, Quận 7, Tp.HCM

dai ly mazda phumyhung q7 tphcm giaxehoi vn 11

Quy mô xây dựng của đại lý Kia Phú Mỹ Hưng không khỏi người khác phải choáng ngợp khi được biết nơi đây có tổng kinh phí đầu tư 220 tỷ. Thậm chí kinh phí đầu tư này còn nhiều hơn hẳn những đại lý xe hơi của Châu Âu tại Việt Nam. Cùng diện tích xây dựng là 3.445 m² trong khuôn viên rộng 5.920 m², nơi đây đủ tạo nên sức bật về quy mô của một đại lý xe hơi của Việt Nam.

dai ly mazda phumyhung q7 tphcm giaxehoi vn 7

Với không gian được thiết kế hai tầng lầu dùng để trưng bày những sản phẩm xe hơi của Kia Phú Mỹ Hưng đã tạo nên sự hoành tráng và có phần bề thế. Về buổi tối, với thiết kế đèn vàng với các đường chiếu xiên khiến cho đại lý KIA này trở nên lung linh hơn , sang trọng hơn thật sự nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh.

Bên trong Showroom Kia Phú Mỹ Hưng bao gồm khu vực tiền sảnh để trưng bày và tiếp khách, khu vực hành chính giải quyết giấy tờ cho khách hàng, nơi trưng bày phụ kiện xe chính hãng, khu vực nhà xưởng. 

Liên hệ tư vấn xe: 0901.886.796 (Mr.Tú)

Ngoài ra với thiết kế của mình, Kia Phú Mỹ Hưng còn sở hữu sân sau khá rộng có sức chứa lên đến vài chục chiếc xe hơi đậu.