Từ lâu thương hiệu Mercedes-Benz đã được biết đến tại thị trường Việt Nam như một loại xe hơi hạng sang. Với thiết kế trang nhã và sang trọng, bản thân những chiếc Mercedes luôn khiến chủ nhân của mình khoác lên người sự hào nhoáng nhưng rất tinh tế khi cầm lái. Đó cũng chính là lý do nhiều người lại mơ ước sắm cho mình một chiếc “Mẹc” đến vậy.

mat-tien-merc-haxaco-lang-ha-muaxegiatot-vn

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam, các đại lý Mercedes-Benz lần lượt ra đời để trở thành cầu nối khiến khách hàng có thể tiếp cận được những chiếc xe Mercedes dù là lắp ráp hay nhập khẩu nguyên chiếc thuận tiện hơn. Và đại lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ (Trước đây là Mercedes-Benz Haxaco Hà Nội) là một địa chỉ sáng giá cho những ai yêu thích và muốn tìm đến với những chiếc xế “Mẹc” với sự đảm bảo uy tín, chất lượng tại miền Bắc.

Hotline kinh doanh: 0946.185.885

Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ – Khang trang, hiện đại

Được khai trương vào vào năm 2016, Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ ra đời là đại lý thứ 4 thuộc hệ thống của Haxaco dưới sự ủy quyền của Mercedes-Benz. Đây cũng là đại lý Mercedes-Benz theo tiêu chuẩn AH600 đầu tiên tại miền Bắc, tọa lạc tại địa chỉ: 46 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội