Đại lý MG Đà Nẵng – Showroom Ô tô MG Đà Nẵng, MG Quảng Nam kinh doanh xe Ô tô MG, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

MG Đà Nẵng – một đại lý MG chính hãng tại Việt Nam, phân phối chính thức các dòng xe MG đem lại cho khách hàng một tầm nhìn mới. 

Được thành lập ngày 30/12-2020, Công ty TNHH TC Services Việt Nam chính thức khai trương Đại lý 3S tại MG Đà Nẵng, đánh dấu Đại lý MG thứ 7 trên toàn hệ thống – khẳng định về chiến lược lược mạnh mẽ mở rộng hệ thống đại lý của mình cũng như cam kết lâu dài của MG tại Việt Nam.

khai-truong-mg-da-nang-quang-nam-muaxegiatot-vn

Đại lý được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm của khách hàng tại đây với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng. 

Đại lý MG Đà Nẵng – Vị trí tọa lạc trung tâm Đà Nẵng

Hãy đến với MG Đà nẵng khách hàng có thể trải nghiệm các dòng xe MG chính hãng tại đại lý, địa chỉ: 739 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng – vị trí trung tâm kinh tế của khu vực. 

mat-tien-mg-da-nang-quang-nam-muaxegiatot-vn

MG Đà Nẵng có diện tích sàn xây dựng lên tới gần 546 m2, bao gồm 204 m2 showroom và lên đến 342 m2 xưởng dịch vụ, MG Đà Nẵng đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu MG với chất lượng tốt nhất và những dịch vụ cao nhất mà khách hàng Đà Nẵng và khu vực lân cận mong muốn. 

Đại lý mới tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng có cơ hội khám phá những sản phẩm MG thú vị và ấn tượng tại một đại lý hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp.

showroom-trung-bay-xe-mg-da-nang-quang-nam-muaxegiatot-vn