https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Với hơn 12 năm kinh nghiệm tại thị trường ô tô Việt Nam, Toyota Lý Thường Kiệt (Toyota LTK) đã giúp thương hiệu Toyota ngày càng lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường TP.HCM. Công ty Toyota LTK được thành lập vào ngày 27 tháng 06 năm 2002 bởi 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô thương hiệu Toyota, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu theo sự ủy quyền của Công ty Toyota Việt Nam.
 
mặt tiền đại lý toyota lý thường kiệt
Đại lý Toyota lý thường kiệt năm ở mặt tiền đường lý thường kiệt
Với quy mô lớn và đội ngũ hoạt động trên 12 năm kinh nghiệm, Toyota Lý Thường Kiệt đã đạt được nhiều thành công nhất định trên thị trường ô tô nói chung và thị trường thương hiệu xe Toyota nói riêng. Tính đến hết năm 2013 Toyota Lý Thường Kiệt đã cung cấp ra thị trường hơn 15,000 xe Toyota các loại, số lượt xe ra vào sửa chữa hàng năm đạt trung bình hơn 33,000 lượt xe mỗi năm.
 
Ngoài trụ sở chính ở 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM, Toyota LTK mới khánh thành một trung tâm sửa chữa, mua bán ô tô chính hãng tại 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM (Quý khách hàng hay quen gọi là Toyota Tân Phú). 
 
toyota tân phú (chi nhánh)
Chi nhánh Toyota Lý Thường Kiệt – Chi nhánh Tân Phú
Toyota LTK cũng được Khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ. Theo kết quả đánh giá từ Công ty Toyota Việt Nam, Toyota LTK luôn có mặt trong top 5 Đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong các năm 2011 và 2012 Toyota Lý Thường Kiệt liên tiếp nhận được cúp Đồng và cúp Bạc giải thưởng dành cho Đại lý Toyota có chất lượng hoạt động tốt nhất tại TP HCM và thứ nhì toàn quốc.
 
Tại Toyota LTK, xe của khách hàng được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất: 3 năm hoặc 100.000km, tuỳ điều kiện nào đến trước. Ngoài ra đại lý Toyota LTK còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, dịch vụ đặt hẹn online giúp hỗ trợ khách hàng có thể đặt chỗ trước để đem ô tô của mình đến bảo hành, bảo trì tại Toyota Lý Thường Kiệt vào thời gian mong muốn.
 
Nhiều năm liền đạt giải thưởng đại lý xuất sắc của năm do Toyota Việt Nam trao
Nhiều năm liền đạt giải thưởng đại lý xuất sắc của năm do Toyota Việt Nam trao
Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực bán hàng, dịch vụ công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động. Thành viên của Công ty liên tục dành được các giải thưởng cao trong các cuộc thi về kỹ năng: chuẩn đoán xe, chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng của Toyota. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã nhận được chứng chỉ Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 do NQA Việt Nam cấp.
 

Đối với khách hàng, phương châm của Toyota Lý Thường Kiệt là cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất thông qua nguyên tắc 4C/4T dành cho Khách hàng trong quá trình hoạt động: giúp Khách hàng luôn cảm thấy “Thuận tiện, tự tin, thoải mái và tín nhiệm” khi đến với Toyota LTK. 

Toyota LTK tự hào là đại lý luôn được đứng đầu toàn quốc về hoạt động chăm sóc Khách hàng. Trong nhiều năm liền được Toyota Việt Nam đánh giá là đại lý của Toyota Việt Nam có hoạt động chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi phục vụ theo tiêu chuẩn 4S chỉ có tại Toyota LTK
Chúng tôi phục vụ theo tiêu chuẩn 4S chỉ có tại Toyota LTK
Toyota LTK có phòng chăm sóc khách hàng riêng biệt, và là nơi khách hàng có thể bày tỏ, chia sẻ mọi quan điểm, thái độ về những vấn đề gì mà khách hàng cảm thấy chưa thực sự hài lòng. Dựa trên những ý kiến đó, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra những định hướng về cung cách phục vụ, kiểm soát chất lượng …, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho Khách Hàng khi đến với Toyota LTK. 
 

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Toyota LTK cũng được đánh giá cao về các kỹ năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đặc