https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đại lý Toyota Thanh Xuân – Showroom Ô tô Toyota Quận Thanh Xuân, Hà Nội kinh doanh xe Toyota mới, Ô tô Toyota qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Toyota Thanh Xuân là một trong những đại lý chính hãng của Toyota tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2012. Toyota Thanh Xuân ra đời nhằm mang đến cho khách hàng các mẫu xe mới nhất của hãng, đồng thời có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo của Toyota Việt Nam. 

Đôi nét về đại lý Toyota Thanh Xuân

mat-tien-dai-ly-toyota-thanh-xuan-phuong-khuong-mai-tp-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý Toyota Thanh Xuân được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10/12-2012 sau khi được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đầu tư ngày 11/5/2011. Đây là đại lý được xây dựng dưới sự hợp tác của Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC) – Nhật Bản.

Đại lý Toyota Thanh Xuân được đặt tại địa chỉ: 315 Đường Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa chỉ nằm ngay mặt đường Trường Chinh, rất gần Ngã tư sở. Sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền rộng rãi bậc nhất hệ thống tại Hà Nội, đại lý Toyota Thanh Xuân là một trong 3 showroom Toyota uy tín nhất tại Hà nội với lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đông đảo mỗi ngày. Địa chỉ này được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S quốc tế với tổng số vốn đầu tư ban đầu 6.3 triệu USD và diện tích xây dựng đạt 8500 m2.

phong-trung-bay-xe-toyota-thanh-xuan-phuong-khuong-mai-tp-ha-noi-muaxegiatot-vn

Toyota Thanh Xuân được chia thành 2 khu vực chính: khu văn phòng chiếm 800m2 và khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung có diện tích lên đến 6600m2. Khu dịch vụ được thiết kế với 24 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng trang thiết bị hiện đại như hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Toyota Thanh Xuân có thể tiếp nhận 40.000 lượt xe/năm.

Các dịch vụ được cung cấp tại Toyota Thanh Xuân