https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đại lý Toyota Thanh Xuân – Showroom Ô tô Toyota Quận Thanh Xuân, Hà Nội kinh doanh xe Toyota mới, Ô tô Toyota qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Toyota Thanh Xuân là một trong những đại lý chính hãng của Toyota tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2012. Toyota Thanh Xuân ra đời nhằm mang đến cho khách hàng các mẫu xe mới nhất của hãng, đồng thời có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo của Toyota Việt Nam. 

Đôi nét về đại lý Toyota Thanh Xuân

mat-tien-dai-ly-toyota-thanh-xuan-phuong-khuong-mai-tp-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý Toyota Thanh Xuân được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10/12-2012 sau khi được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đầu tư ngày 11/5/2011. Đây là đại lý được xây dựng dưới sự hợp tác của Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC) – Nhật Bản.

Đại lý Toyota Thanh Xuân được đặt tại địa chỉ: 315 Đường Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa chỉ nằm ngay mặt đường Trường Chinh, rất gần Ngã tư sở. Sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền rộng rãi bậc nhất hệ thống tại Hà Nội, đại lý Toyota Thanh Xuân là một trong 3 showroom Toyota uy tín nhất tại Hà nội với lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đông đảo mỗi ngày. Địa chỉ này được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S quốc tế với tổng số vốn đầu tư ban đầu 6.3 triệu USD và diện tích xây dựng đạt 8500 m2.

phong-trung-bay-xe-toyota-thanh-xuan-phuong-khuong-mai-tp-ha-noi-muaxegiatot-vn