https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các đại lý Hyundai Miền Tây để biết được tốc độ phát triển và sự “bành trướng” đáng kinh ngạc của Hyundai tại Việt Nam.

Nếu như trước kia phần lớn khách hàng đặt niềm tin vào những chiếc xe Nhật thì giờ đây thời thế có phần nghiêng về xe Hàn, đặc biệt Hyundai là một trong những dòng xe làm thay đổi xu hướng sử dụng của người Việt trong vài năm trở lại đây.

Có lợi thế về ngoại hình, option cao cấp và đặc biệt giá bán cạnh tranh, Hyundai liên tục gặt hái thành công ở mọi phân khúc.

Vì thế quy mô hãng ngày càng lớn mạnh và mạng lưới Hyundai ở các tỉnh miền Tây cũng tăng dần với quy mô khủng. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu qua các đại lý Hyundai ở khu vực miền Tây để biết được tốc độ phát triển và sự “bành trướng” đáng kinh ngạc của Hyundai tại Việt Nam.

Hyundai Long An

2-showroom-hyundai-long-an-muaxegiatot-vn

Đại lý Hyundai Long An có toạ lạc nằm ở số 24 quốc lộ 1, Khu Dân Cư Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Long An thuộc phường 6, TP.Tân An tỉnh Long An.

Lợi thế về địa điểm mà Hyundai Long An “đóng đô” hiện là khu vực có tốc độ phát triển hiện đại nhất tỉnh này. Nơi đây quy tụ rất nhiều đại lý đối thủ như Mazda, Toyota, Honda khiến thị trường ô tô trở nên rất sôi động và nhộn nhịp.

Đại lý Hyundai Long an được thành lập bởi công ty Dũng Phong-Tâm Phong với số vốn cực khủng lên đến 6 triệu USD đúng theo tiêu chuẩn GDSI (Global Dealership Space Identity) của Tập đoàn Hyundai Motor khiến người nhìn choáng ngợp.