Hyundai là một thương hiệu xe Hàn có tiếng tại Việt Nam và ngày càng được nhiều người biết đến.

Nếu như trước kia phần lớn khách hàng đặt niềm tin vào những chiếc xe Nhật thì giờ đây thời thế có phần nghiêng về xe Hàn, đặc biệt Hyundai là một trong những dòng xe làm thay đổi xu hướng sử dụng của người Việt trong vài năm trở lại đây.

Có lợi thế về ngoại hình, option cao cấp và đặc biệt giá bán cạnh tranh, Hyundai liên tục gặt hái thành công ở mọi phân khúc.

Vì thế quy mô hãng ngày càng lớn mạnh và mạng lưới Hyundai ở các tỉnh miền Tây cũng tăng dần với quy mô khủng. Hãy cùng muaxegiatot.com tìm hiểu qua các đại lý Hyundai ở khu vực miền Tây để biết được tốc độ phát triển và sự “bành trướng” đáng kinh ngạc của Hyundai tại Việt Nam.

Hyundai Long An

2-showroom-hyundai-long-an-muaxegiatot-vn

Đại lý Hyundai Long An có toạ lạc nằm ở số 24 quốc lộ 1, Khu Dân Cư Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Long An thuộc phường 6, TP.Tân An tỉnh Long An.

Lợi thế về địa điểm mà Hyundai Long An “đóng đô” hiện là khu vực có tốc độ phát triển hiện đại nhất tỉnh này. Nơi đây quy tụ rất nhiều đại lý đối thủ như Mazda, Toyota, Honda khiến thị trường ô tô trở nên rất sôi động và nhộn nhịp.

Đại lý Hyundai Long an được thành lập bởi công ty Dũng Phong-Tâm Phong với số vốn cực khủng lên đến 6 triệu USD đúng theo tiêu chuẩn GDSI (Global Dealership Space Identity) của Tập đoàn Hyundai Motor khiến người nhìn choáng ngợp.

3-showroom-hyundai-long-an-muaxegiatot-vn

Không chỉ có số vốn ban đầu rất lớn, công ty còn sở hữu mặt bằng với vị trí địa lý rất khủng, tổng diện tích lên đến 6.700m2 và là một trong số những đại lý có mặt bằng khủng nhất.

Ngoài ra, Hyundai Long An còn hội tụ các lợi thế mạnh về mặt danh tiếng khi trực thuộc công ty Dũng Phong – Tâm Phong.

Công ty hiện có hơn 13 năm kinh nghiệm trong đó có 3 ngành nghề chính là kinh doanh xe máy, nhà hàng và cả ô tô nên tạo dựng được niềm tin vững chắc với người dùng ở khu vực này.

Hiện tại, Hyundai Long An đang là đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công tại tỉnh Long An và đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/9/2018.

Hyundai Tiền Giang

showroom-hyundai-tien-giang-muaxegiatot-vn

Đại lý Hyundai Tiền Giang được xây dựng tại địa chỉ 539/3 ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang với quy mô khủng.

Đại lý này được xây dựng trên mảnh đất có diện tích hơn 3000 m2 cùng vốn đầu tư lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2019, Hyundai Tiền Giang nhanh chóng được người dùng quan tâm với cách thức vận hành chuyên nghiệp nhờ xây dựng theo tiêu chuẩn 3S gồm: Sale – bán hàng, Service – tu chỉnh , Spare Parts – Phụ tùng chính hãng.

Hyundai Bến Tre

showroom-hyundai-ben-tre-muaxegiatot-vn

Đại lý Hyundai Bến Tre có địa chỉ tại quốc lộ 60, ấp 1, xã Hữu Định, huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre và là nơi có mật độ dân cư cao, mức sống nhộn nhịp với nền kinh tế phát triển nhanh, quy tụ lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh những lợi thế về địa lý, Hyundai Bến Tre còn được lãnh đạo bởi chủ vốn đầu tư là người đã dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm trong ngành xe thương mại và du lịch.

Hyundai Bến Tre được xây dựng với quy mô lớn khi có vốn đầu tư lên đến hơn 60 tỷ đồng cùng tổng diện tích 7000 m2 và thời gian hoàn thành từ tháng 7-12/2018.

Sự hoành tráng của đại lý này góp phần quảng bá hình ảnh của Hyundai đến khách hàng ở nhiều khu vực khác như Bến Tre, Trà Vinh, Tiền Giang và các tỉnh lân cận.

Hyundai Cần Thơ

Hyundai 3S Quốc Việt

showroom-hyundai-3s-quoc-viet-muaxegiatot-vn

Đại lý Hyundai 3S Quốc Việt được bổ nhiệm làm đại lý uỷ quyền chính thức của tập đoàn Hyundai Thành Công vào ngày 15.12.2018.

Showroom của đại lý Hyundai Quốc Việt có toạ lạc ở quốc lộ 91B, đây là con đường huyết mạch nối các khu công nghiệp với Thành Phố Cần Thơ cũng như trung tâm dịch vụ của các khu vực giáp đó như An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp…

Ngày 3/4/2019 là cột mốc khởi công chính thức của Hyundai 3S Quốc Việt theo tiêu chuẩn GDSI. Chỉ sau 5 tháng thi công, tất cả các dịch vụ đã hoàn tất và chính thức đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng ở nhiều hạng mục.

Bên cạnh phát triển quy mô, Hyundai 3S Quốc Việt còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại dưới dạng nhập khẩu nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp. 

Đại lý còn có nhiều khu vực với nhiều chức năng như: tiếp nhận xe, bảo dưỡng xe định kỳ, trang trí xe, chính lái, khoang bảo dưỡng nhanh, khoang buôn bán phụ tùng…Tổng quy mô và dịch vụ có thể đáp ứng và tiếp nhận là 40 lượt xe sửa chữa, chăm sóc trong ngày.

Ngoài ra, những khách hàng lựa chọn dịch vụ tại 3S Quốc Việt còn được cung cấp các dòng sản phẩm liên quan đến xe thuộc thương hiệu Hyundai như: tư vấn lựa chọn xe tải phù hợp, cung cấp phụ tùng ô tô, mua bán phụ kiện chính hãng, giải quyết bảo hiểm, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, bảo dưỡng, sửa chữa theo yêu cầu…

Hyundai Tây Đô

showroom-hyundai-tay-do-muaxegiatot-vn

Đại lý Hyundai Tây Đô nằm ở tọa lạc số 91 đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thới, Bình Thuỷ, Tp. Cần Thơ và là đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại đồng bằng Sông Cửu Long đạt tiêu chuẩn 3S.

Ngoài ra, Hyundai Tây Đô còn trực thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) với nhiều lĩnh vực khác như: bất động sản, dịch vụ-thương mại đồng thời là thành viên của Bến Thành Group (thuộc UBND TP.HCM)

Với vốn góp cổ phần là 40% được góp bởi công ty SAVICO, đại lý xe Hyundai Tây Đô là một trong những đại lý phân phối xe ô tô hàng đầu tại khu vực miền tây.

Về quy mô, Hyundai Tây Đô có vốn đầu tư xây dựng lên đến 25 tỷ đồng cùng mặt bằng lên đến 6000 m2 đi kém nhiều trang bị hiện đại, 18 khoang bảo dưỡng, 7 cầu nâng, 1 phòng sửa và chăm sóc xe, 2 phòng sơn.

Ngoài ra, mỗi khu vực chi thành nhỏ theo diện tích khác nhau. Phòng trưng bày là 2000 m2, văn phòng làm việc 1000m2 và xưởng dịch vụ là 3000 m2.

👉  Tham khảo: Đại lý xe Toyota khu vực miền tây

5/5 - (2 bình chọn)