https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Toyota Fortuner 2015 vừa được Toyota Việt Nam bổ sung phiên bản Fortuner TRD Sportivo 2015 hoàn toàn mới vào cuối tháng 9 này. Dựa trên 2 phiên bản cơ sở là Fortuner 2.7V 1 cầu và 2 cầu nên không có nhiều thay đổi nào đáng kể song chúng đều khá độc đáo.
Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 trông ngày càng năng động và cá tính
Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 trông ngày càng năng động và cá tính
Về phần ngoại thất, vẫn là một vóc dáng đồ sộ đã quen nhìn, nhưng được trau truốt hơn, thể hiện sự mạnh mẽ vốn có của dòng xe. Đầu tiên phải kể đến cản trước, tấm ốp hướng gió đã được tích hợp thêm một dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, hài hòa với cản sau. Thay đổi này mang đến cho chiếc xe dáng vẻ trẻ trung và thể thao hơn, bên cạnh các chi tiết cũ như chụp ống xả crom, tem TRD ở cửa sau.
Đuôi xe trông sắc sảo hơn nhiều so với phiên bản TRD 2014
Đuôi xe trông sắc sảo hơn nhiều so với phiên bản TRD 2014
Ở hông mẫu xe Toyota này vẫn là những đường dập nổi mạnh mẽ, với bộ lazang 17” 6 chấu thể thao cứng cáp, đặc biệt là tem dán sườn xe được thiết kế lại với những nét phối màu sắc sảo. Các thông số xe tương tự Fortuner 2.7V 2015, có thể kể đến như Cụm đèn trước HID, tích hợp bộ rửa đèn và điều chỉnh góc chiếu (bản 2 cầu), gương chiếu hậu tích hợp chỉnh – gập điện, đèn sương mù.