https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Uber và Grab hiện đang là ứng dụng di động tạo nên ảnh hưởng lớn đến ngành vận tải hành khách, trong đó có Việt Nam. Với Uber, giờ đây mọi người đều có thể kiếm thêm thu nhập nếu sở hữu một chiếc ô tô.
 
Đọc thêm các bài viết khác:
Uber chia các mẫu xe tham gia thành 3 loại: UberX, UberBlack sedan (4 chỗ) UberBlack SUV (7 chỗ). Sự khác biệt chủ yếu nằm ở giá cước: trong khi UberX hiện đang tính 8.500 đ/ km thì UberBlack (cả 4 chỗ và 7 chỗ) được tính cước 11.500 đ/ km. Bên cạnh quyền lợi được tính cước cao hơn thì các dòng xe được chọn vào danh sách UberBlack đều phải đảm bảo một số tiêu chuẩn nhất định.
 
Nên mua xe gì để chạy Uber tại Việt Nam ?
Nên mua xe gì để chạy Uber tại Việt Nam ?
Sau đây là các mẫu xe thông dụng được nhiều bác tài Uber chọn mua vì sở hữu những ưu điểm về giá, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, ít hư hỏng vặt cũng như thu hồi vốn nhanh.
 

UberX

  • Gợi ý từ muaXEgiatot : Kia Morning hoặc Hyundai Grand I10 và sắp tới năm 2018 có thể bạn sẽ phải cân nhắc thêm một dòng xe nữa là Toyota Wigo
Đối với phân khúc UberX, tiêu chuẩn phân loại chia theo vùng miền rõ rệt. Ở TP Hồ Chí Minh, các mẫu xe thuộc nhóm này sẽ có động cơ dung tích dưới 1.8L, xuất xưởng từ năm 2008 và giá trị xe dưới 800 triệu.
 
Ở Hà Nội, UberX sẽ là các dòng xe 4 chỗ dưới 800 triệu, đời xe từ 2008 trở lên hoặc các dòng xe sedan tầm trung có giá trị từ 800 triệu đời xe 2013 trở về trước.