https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Kết thúc tháng 10 với những thành tựu nổi bật, những tân binh mới của các ông lớn đang dần cho thấy chỗ đứng của mình trên thị trường. Đáng chú ý nhất là Toyota Corolla Cross và Kia Seltos góp mặt trong bảng xếp hạng cho thấy sức hấp dẫn rất lớn.

Cùng muaxegiatot.com điểm qua những gương mặt hot nhất, bán chạy nhất trong tháng 10 vừa qua. Biết đâu được bạn sẽ tìm ra một cái tên đáng để xuống tiền! 

toyota-vios-xe-ban-chay-6-thang-dau-nam-2020-muaxegiatot-vn

1, Toyota Vios: 3.443 xe 

Toyota Vios vẫn chễm chệ trên ngôi vương nhờ những hội tụ những ưu điểm cần và đủ cho khách Việt: bền, giữ giá, giá tốt và đặc biệt là sự chống lưng của thương hiệu Toyota. Đặc biệt trong giai đoạn cận tết, Vios làm nên cú hích khi bán ra đến 3443 xe.

Con số này tăng khá mạnh là 531 xe so với tháng trước đó, đặc biệt là từ tháng Ngâu.Doanh số này giúp Vios trở thành bá chủ trong phân khúc. 

Tham khảo xe Toyota Vios: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-vios.html

hyundai-accent-xe-ban-chay-6-thang-dau-nam-2020-muaxegiatot-vn

2, Hyundai Accent: 2.230 xe

Hyundai Accent có doanh số bán ra vào tháng 10 là 2230 xe, tăng 413 xe so với tháng trước. tuy nhiên với lượng xe có được chỉ ở đầu 2, Accent khó lòng tiếp cận được với ngôi vị mà Vios đang chiếm giữ.

Giá bán Accent đang ở mức hấp dẫn với con số từ 425-540 triệu đồng cùng ngoại hình đẹp. Đây chính là lý do mà Accent thường xuyên góp mặt trong top 10 bán chạy nhất tháng.

Tham khảo xe Hyundai Accent: https://muaxegiatot.com/xe-hyundai-accent.html

xe-fadil-vinfast-quang-trung-go-vap-muaxegiatot-vn

3, VinFast Fadil: 1.851 xe

VinFast Fadil hiện đang là mẫu xe gây hot trong phân khúc xe hạng A nhờ doanh số bán vượt trội. Việc liên tiếp xuất hiện trong top 10 và hất cẳng Hyundai Grand i10 giúp Fadil đạt được những thành tựu nhất định trong mắt người dùng Việt.

Hết tháng 10, doanh số VinFast Fadil đạt 1.851 xe, tăng 336 xe so với tháng 9. Qua đây cho thấy với những chiến lược marketing độc đáo mà Fadil nhận được từ VinFast thì đây quả là một tin đáng mừng.

Tham khảo xe Vinfast VF5 Plus (thay thế Fadil): https://muaxegiatot.com/xe-vinfast-vf5.html

hyundai-i10-xe-ban-chay-6-thang-dau-nam-2020-muaxegiatot-vn

4, Hyundai Grand i10: 1.759 

Hyundai Grand i10 đang xuống đà phong độ khi mất dần vị trí vào tay Fadil. Việc có ít xe bán ra hơn Fadil khiến Grand i10 và liên tục rớt top khiến i10 khó lòng bán chạy nếu không đẩy mạnh các chương trình khuyến mại. So với tháng trước, dù doanh số xe có tăng 446 xe nhưng cũng không đủ sức chinh phục khách hàng với những chiến lược ưu đãi hấp dẫn từ phía đối thủ Fadil.

Tham khảo xe Hyundai Grand i10: https://muaxegiatot.com/xe-hyundai-grand-i10.html