https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Năm 2018 được đánh giá là một năm thành công với thị trường xe hơi tại Việt Nam. Tổng cộng 253.956 xe ô tô các loại đã được bán ra. Bài viết sẽ điểm qua những mẫu xe đắt hàng nhất trong số đó.

  1. Toyota Vios

toyota-vios-2019-vms-2018-muaxegiatot-vn

Vị trí quán quân thuộc về cái tên quen thuộc – Toyota Vios. Xe ngự trị vững chắc trên ngôi vương với doanh số 27.188 chiếc. Mang trong mình rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên Vios vẫn thường được đánh giá cao nhất ở những đặc tính sau đây:

Sự bền bỉ ấn tượng và mức độ tiêu hao nhiên liệu tối ưu. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển xe Toyota Vios đã gây dựng được uy tín trong trái tim của đông đảo khách hàng Việt Nam bởi sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Xe miễn nhiễm với các trường hợp hỏng vặt, sau nhiều năm sử dụng, những chiếc Vios vẫn mang tới trải nghiệm vận hành không hề thua kém những ngày đầu.

Bên cạnh đó, ở phiên bản 2019, Toyota đã cải tiến Vios theo hướng hiện đại và tiện nghi, giúp xe càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Ngoại hình giờ đây to lớn và bề thế, không còn sự nhỏ nhắn bị phàn nàn như ở phiên bản trước. Các trang bị an toàn được nâng cấp khiến Vios giờ đây trở thành mẫu xe đảm bảo an toàn bậc nhất phân khúc.

  1. Hyundai Grand i10
i10-2019-mau-do-muaxegiatot-vn
Màu đỏ

Vị trí á quân thuộc về Vua doanh số – Hyundai Grand i10 với 22,068 chiếc. Đây là mẫu xe đặc biệt được ưa chuộng bởi những đặc tính dưới đây:

Thiết kế ngoại hình to lớn, đẹp mắt so với các đối thủ cùng phân khúc với một tùy chọn sedan bên cạnh kiểu dáng hatchback truyền thống. Không dừng lại ở đó, xe còn được trang bị những tiện nghi ưu việt nổi bật khi so sánh với các đối thủ. Ngoài ra việc sở hữu nhiều tùy chọn phiên bản cũng là ưu điểm lớn của i10 khi nó giúp xe phủ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

  1. Toyota Innova

giá xe toyota innova 2019 lăn bánh

Vị trí thứ 3 thuộc về ông vua của phân khúc MPV phổ thông – Toyota Innova. Xe kết thúc năm 2018 với tổng doanh số 14.581 chiếc. Xe Toyota Innova được đông đảo khách hàng yêu thích bởi những giá trị cốt lõi dưới đây:

Giá thành hợp lý khi chỉ từ 771 triệu cho một chiếc xe đa dụng rộng rãi, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu như Toyota Innova. Bên cạnh đó, trải qua nhiều năm tại thị trường Việt Nam, xe đã gây dựng được tên tuổi là cỗ máy bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hiếm ai sánh bằng. Chính những đặc tính này khiến Toyota Innova trở nên hấp dẫn với cả những khách hàng có mục đích mua để gia đình sử dụng lẫn những khách hàng hướng tới nhu cầu chạy kinh doanh, dịch vụ.

  1. Mazda 3

đầu xe mazda 3 2019

Mazda 3 cán đích ở vị trí số 4 với doanh số 13.466 xe trong năm vừa qua. Chiếc xe này luôn được khách hàng nhớ đến với những ấn tượng như sau:

Vẻ ngoài đẹp mắt với ngôn ngữ thiết kế KODO đã chinh phục nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ có ngoại hình, nội thất và khả năng vận hành của xe cũng rất tuyệt vời. Xe Mazda 3 được trang bị tiện nghi đầy đủ, hiện đại bậc nhất phân khúc, đáp ứng tốt nhu cầu về trải nghiệm đang ngày càng tăng cao của khách hàng Việt Nam. Cuối cùng là khả năng vận hành ưu việt, đảm bảo sự êm ái, mượt mà nhưng không kém phần phấn khích cần có.

  1. Hyundai Accent