https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Gần về cuối năm, thị trường ô tô Việt Nam dần trở nên sôi động với hàng loạt “tân binh” mới sắp ra mắt. Không chỉ những mẫu xe bình dân mà đến cả những chiếc xế sang cũng rục rịch chuẩn bị cập bến dải đất hình chữ S. Hãy cùng Muaxegiatot.com điểm qua 5 mẫu xe đang được khách hàng Việt mong chờ nhất thời điểm hiện tại.

» Những mẫu xe đang làm “náo loạn” thị trường ô tô Việt Nam

Ford Escape 

Sau khi khai tử mẫu sedan hạng C – Focus, Ford Việt Nam đã chọn Escape 2020 là cái tên thay thế trong thời gian tới. Hiện tại, các đại lý Ford đã bắt đầu nhận đặt cọc Escape 2020 với mức giá khoảng 900 triệu đồng. Theo thông tin của chúng tôi thì xe sẽ ra mắt tại triển lãm VMS 2019 diễn ra trong tháng 10 này. Tuy nhiên, mẫu xe mới này phải đến quý 1 năm sau mới tới tay khách hàng Việt Nam.

gia-xe-ford-escape-2020-Xetot-com

Ford Escape không còn là cái tên xa lạ đối với khách hàng Việt bởi đây là mẫu xe đầu tiên mở ra phân khúc Crossover 5 chỗ hạng C vào tháng 10/2001. Thời điểm đó, Escape là một mẫu xe đình đám với doanh số bán khủng. (Xem thêm: Lịch sử phát triển xe Ford Escape tại Việt Nam

Dù vậy trước sự ra mắt của nhiều đối thủ mới, Ford Escape dần bộc lộ những nhược điểm quá lớn và chính thức bị khai tử vào cuối năm 2013. Trong đó, nhược điểm lớn nhất chính là việc “uống xăng như nước”.