https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Kể từ đầu quý II/2019, những thương hiệu ô tô lớn như Toyota, Ford, Nissan, Mazda, Honda, Hyundai hay Kia đều đồng loạt giảm giá rất sâu các sản phẩm của mình. Thậm chí có mức giảm hơn con số 130 triệu tại cái đại lý Ford và Nissan.

Đây là thời điểm tốt nhất để mua xe Ô tô
Đây là thời điểm tốt nhất để mua xe Ô tô?

Đứng trước vô vàn những lời mời chào hấp dẫn từ các đại lý, nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang bởi rất có thể “mua hố”. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lưỡng, đây chính là “thời điểm vàng” để tậu một chiếc xe mới. Sau đây là những lý do giúp khách hàng mạnh dạn hơn trong việc xuống tiền trong thời điểm hiện tại.

Các đại lý ráo riết chạy chỉ tiêu trong thời điểm sức mua giảm 

Giống như mọi năm, thời gian sau tết chính là lúc các đại lý trở nên “khá êm ẩm” bởi sức mua giảm đáng kể. Tình trạng này thường kéo dài đến hết tháng 8 và tăng trưởng lại kể từ tháng 9 cho đến Tết âm lịch. (Bật mí: Những thời điểm tốt nhất để tậu xế tại Việt Nam)

Các đại lý đồng loạt giảm giá các mẫu xe nhằm chạy chỉ tiêu, nguồn ảnh : Sài Gòn Ford
Các đại lý đồng loạt giảm giá các mẫu xe nhằm chạy chỉ tiêu

Chính vì vậy, các đại lý luôn chuẩn bị rất nhiều những ưu đãi về giá bán, khuyến mãi, phụ kiện… cho giai đoạn này nhằm đáp ứng chỉ tiêu từng tháng. Do đó, nếu mua xe Ô tô vào thời điểm này, người mua sẽ có được cái giá rất hời và được tiếp đón như các “thượng đế”.

Nguồn cung dồi dào

Nếu như thời điểm Tết âm lịch 2019, không những khách hàng phải mua xe Ô tô với giá cao mà còn phải mua thêm các gói trang bị hay còn gọi là “bia kèm lạc” để có thể nhận xe sớm nhất.