https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Vinfast Klara – Chiếc xe máy điện tới từ tương lai. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua lịch sử của các cỗ máy chạy động cơ điện một chút. Nếu như chỉ ít năm trước Elon Musk công bố dự án Tesla chạy nhiên liệu điện thân thiện với môi trường thì hầu như chỉ nhận được những lời dè bỉu, rất ít người tin tưởng vào tương lai của loại năng lượng thay thế này.

Tuy nhiên, giờ đây người người xe điện, nhà nhà xe điện. Các hãng xe chạy đua nhau nghiên cứu, phát triển động cơ điện, chúng ta có thể thấy rõ ràng tương lai của ngành công nghiệp nhiên liệu thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ thay thế nhiên liệu xăng, dầu trong tương lai gần.

Vinfast Klara là một cỗ máy ưu việt của ngày mai như thế, khi ra mắt xe nhận được sự đón chào nồng nhiệt, nhưng giờ đây với việc tăng giá lên tận 50 triệu đồng, khách hàng thực sự có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn trong tầm giá này. Với mức tiền tương đương, không mua Vinfast Klara thì khách hàng có hàng loạt sự lựa chọn dưới đây.  

Tham khảo: Đánh giá xe Vinfast Klara

Yamaha Grande Hybrid

gia-xe-yamaha-grande-2019-muaxegiatot-vn

Đây là mẫu xe sát giá với Vinfast Klara, Yamaha Grande Hybrid được đánh giá cao bởi hàng loạt ưu điểm như: Động cơ Hybrid tiên tiến bao gồm động cơ xăng truyền thống, mô-tơ điện tích hợp vào máy xăng đồng thời đóng vai trò là máy phát, bộ điều khiển SGCU và ắc quy.

Ngoài ra xe còn sở hữu các trang bị tiên tiến khác như đèn LED hiện đại, cổng sạc điện thoại…vv. Với kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh lịch và có đối tượng khách hàng tiềm năng nhắm đến tương đồng với Vinfast Klara, Grande Hybrid thực sự là đối thủ nặng ký.  

Giá xe máy Yamaha Grande Hybrid: 49.500.000 VNĐ

Giá xe Grande Hybrid Kỷ niệm 20 năm: 50.000.000 VNĐ

Honda Lead

gia-xe-honda-lead-2019-muaxegiatot-vn

Honda Lead – Cái tên đã trở thành biểu tượng và một phần văn hóa của Việt Nam. Ưu điểm của xe đó là có tập khách hàng lớn, bao gồm nữ giới mọi độ tuổi, bất kể chiều cao đều có vẻ phù hợp với mẫu xe này. Xe là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ với ưu điểm cốp rộng, xe nhẹ.

Đặc biệt Lead rất tiết kiệm nhiên liệu khi sở hữu động cơ eSp mới, đạt khoảng 2,1 lít cho 100 km đường hỗn hợp. Con số này thậm chí sẽ còn thấp hơn nếu người dùng chạy đều ga hơn thay vì sốc ga liên tục.

Giá xe máy Honda Lead bản tiêu chuẩn không có Smartkey (Màu Đỏ và màu Trắng-Đen): 37.490.000 VNĐ

Giá xe Honda Lead Smartkey (Màu Xanh lam, Vàng, Xanh lục, Vàng, Trắng Nâu, Trắng Ngà): 39.290.000 VNĐ

Giá xe Honda Lead Smartkey bản kỷ niệm 10 năm Màu Đen Mờ: 39.790.000 VNĐ

Honda Airblade