Ford Evos 2024 mới vừa được hãng xe Mỹ giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021. Chiếc Crossover này là mẫu xe đầu tiên được Ford áp dụng triết lý thiết kế “Năng lượng tiến bộ trong sức mạnh” và phù hợp với thẩm mỹ Trung Hoa.

Thông số kỹ thuật của xe vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin cho biết, xe sẽ có thêm bản hybrid. Phiên bản được trưng bày tại triển lãm ô tô Thượng Hải là bản 1st Edition với một vài điểm đặc biệt, chẳng hạn các chi tiết màu cam nổi bật ở nội và ngoại thất. Những thông tin chi tiết hơn về xe sẽ sớm được tiết lộ.

Dau-xe-Ford-Evos-2022-thuong-hai-muaxegiatot-vn

Bản thương mại Ford Evos vừa được công bố tại Thượng Hải được sản xuất bởi liên doanh Changan Ford, mẫu xe này sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc và được bán thông qua kênh phân phối NSD của Ford. 

Giá bán của Ford Evos chưa được công bố.

Tham khảo: Giá xe Ford mới 2024

Ngoại thất xuất phát từ chiếc Ford Evos Concept

Ford Evos 2024 mới được thiết kế xuất phát từ chiếc Ford Evos Concept được ra mắt vào năm 2011, có thiết kế 4 cửa, 4 chỗ ngồi và thiết kế đậm chất xe ý tưởng.

Đầu xe tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Nổi bật nhất là cụm lưới tản nhiệt phía trước và các khe hút gió, kéo dài toàn chiều rộng đầu xe. Phần cản trước được thiết kế hầm hố.