https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe tải Fuso FI 7.5 tấn thùng lửng là dòng xe tải tầm trung phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhất và giá bán của nó cũng hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt. Không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật về ngoại thất mà xe tải còn được đánh giá cao với thiết kế động cơ hiện đại, mạnh mẽ và hệ thống nội thất sang trọng, tiện nghi. Khách hàng nào đang muốn mua xe tải giá rẻ, vận hành ổn định và nhập khẩu của Nhật Bản thì Fuso 7.5 tấn là một lựa chọn tuyệt vời.

xe tai fuso fi thung lung 4

Giá xe tải Fuso FI 7.5 tấn thùng lửng 860.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Điểm thu hút nhất của ngoại thất xe tải Fuso FI 7.5 tấn thùng lửng đó là hệ thống đèn chiếu sáng và thiết kế mặt galang. Hai bộ phận này được nhà sản xuất cực kỳ chú trọng trong chế tạo và lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Không chỉ thực hiện tốt vai trò của mình mà các hệ thống này còn phải mang đến một thiết kế ngoại thất cuốn hút và bắt mắt người mua. Còn cabin thì thiết kế dạng lật với góc lật lớn giúp thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

xe tai fuso fi thung lung 5

Tay nắm cửa cabin

Tay nắm cửa cabin luôn được nhà sản xuất trang bị dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp. Nhưng riêng với tay nắm cửa của xe tải Fuso FI 7.5 tấn thùng lửng được thiết kế tối giản với các đường nét đơn giản nhất nhằm hạn chế sức cản của không khí tác dụng ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của xe tải cũng như gây ra hư hỏng.

Bộ phận tay nắm cửa thiết kế với một khu vực đặt tay vừa phải và hệ thống ốc vít cố định vào cabin. Kiểu dáng thiết kế của tay nắm cửa ảnh hưởng rất lớn đối với khả năng đóng mở cửa và lực cần sử dụng để mở được cửa cabin. Bố trí tay nắm cửa nằm ngang sẽ cần một lực nhỏ hơn, giúp tài xế dễ dàng mở hơn.

Tay nắm cửa sở hữu được độ bền bỉ và khả năng hoạt động hiệu quả là nhờ vào loại nhựa cao cấp mà nhà sản xuất đã sử dụng. Vật liệu bằng nhựa có thể không mang đến sự sang trọng nhưng chịu được lực kéo và các yếu tố môi trường liên tục thay đổi.

xe tai fuso fi thung bao on 2

Mặt galang

Kiểu dáng thiết kế mặt galang dòng xe tải Fuso FI 7.5 tấn thùng lửng có nhiều ấn tượng với các chi tiết thiết kế mới, không trùng lẫn vào đâu. Sử dụng kim loại để định hình cho mặt galang với vẻ cứng cáp, chắc chắn. Thêm vào đó là vật liệu nhựa cao cấp được sử dụng để chế tạo phần lưới khuếch tán nhiệt. Đây là bộ phận thực hiện chức năng làm mát chính của động cơ nên rất chú trọng trong thiết kế.

Sử dụng nhựa mới có thể chế tạo các chi tiết nhỏ chính xác về kích thước theo yêu cầu cùng hình dáng đa dạng như thế. Lưới tản nhiệt này giúp cho hút nhiệt độ cao trong động cơ đi ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo không gây ra sự thất thoát nhiệt. Bộ phận lưới tản nhiệt có độ bền bỉ cao nhờ nhựa cứng có tính năng chịu nhiệt và chịu được sự thay đổi của nhiệt